^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Hồng Đào mê bản sao Phạm Anh Khoa và Taylor Swift

Cường Nguyễn | 03/10/16 07:21
Vì màn thi đấu của cả 2 ngang tài ngang sức nên Hồng Đào quyết giữ lại cả 2 thí sinh Trần Kim Hải và Khương Hoàn Mỹ, phần lựa chọn để sau quyết định.

Mở đầu đêm thi thứ 3 của Người hoá thân số 1 là cặp đôi thi đấu Phan Thành Huy và Phạm Minh Tiến. Với thí sinh Phan Thành Huy, cùng sự dẻo dai của cơ thể cũng như đam mê, ngưỡng mộ hết lòng dành cho ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, anh đã hoá thân thành thần tượng trong bài hát Smooth Criminal. 

Riêng thí sinh Phạm Minh Tiến - một diễn viên kịch đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chi Minh lại chọn ca sĩ Nguyễn Hưng trong sáng tác Hãy cho tôi, làm cả khán phòng sôi động hẳn lên từ những phút đầu tiên. Kết quả cuối cùng, Quang Minh chọn những động tác điêu luyện của Phan Thành Huy, hẹn thí sinh Phạm Minh Tiến vào dịp khác. 

Cặp thí sinh tiếp theo là Trần Kim Hải và Khương Hoàn Mỹ. Nếu Trần Kim Hải chọn rocker Phạm Anh Khoa để thi đấu thì cô nàng Khương Hoàn Mỹ chọn thần tượng của mình - công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Trần Kim Hải chọn Ngựa ô thương nhớ của Phạm Anh Khoa, Khương Hoàn Mỹ chọn ca khúc Crazier để thể hiện. Vì màn thi đấu của cả 2 ngang tài ngang sức nên Hồng Đào quyết giữ lại cả 2 thí sinh, phần lựa chọn để sau quyết định. 

Sau sự căng thẳng lẫn ngập ngừng của cặp đôi ngang tài ngang sức trước đó, cặp đôi thí sinh tiếp theo là Thuý Nhả và Trọng Hiếu cũng gây không ít khó khăn cho đội trưởng Quang Minh. Thuý Nhả chọn Tiếng trống Mê Linh của NSƯT Thanh Nga để thi đấu cùng trích đoạn Bức ngôn đồ Đại Việt của thí sinh Trọng Hiếu. Cuối cùng, đội trưởng Quang Minh chọn Trọng Hiếu về đội, dù tiết mục của thí sinh này vẫn chưa hoàn toàn làm hài lòng anh, nhưng trong thời gian tới anh sẽ cố gắng rèn luyện cho thí sinh Trọng Hiếu thêm. 

Cặp đôi tiếp theo có lẽ cũng là cặp đôi gây nhiều chú ý nhất của đêm thi thứ 3 chương trình Người hoá thân số 1. Thí sinh Tạ Quang Thịnh và Diệp Thiên Phú với 2 tiết mục khác nhau, mang đến màu sắc khá mới cho chương trình. Nếu Tạ Quang Thịnh chọn  nghệ sĩ Tuấn Ngọc để hoá thân thì Diệp Thiên Phú sở hữu chất giọng hệt như Trấn Thành lại phát huy thế mạnh của mình. Trở lại cặp đôi thi đấu trước, Hồng Đào đã gác lại để quyết định sau, nữ đội trưởng quyết định chọn cả Trần Kim Hải và Khương Hoàn Mỹ, chào tạm biệt thí sinh Tạ Quang Thịnh và Diệp Thiên Phú. 

Cặp đôi thi đấu cuối cùng là thí sinh Nguyễn Thị Kim Anh và thí sinh Vũ Đình Thanh Tài. Nếu Kim Anh chọn Big girl don't cry của Tóc Tiên để trình diễn thì Thanh Tài lại chọn Thà rằng như thế - một hit gắn liền với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Thanh Tài được nhận xét về gương mặt có nét tương đồng với Ưng Hoàng Phúc rất cao. Kim Anh lại có bản lĩnh sân khấu và sức trẻ y hệt ca sĩ Tóc Tiên. Kết quả cuối cùng, đội trưởng Quang Minh chọn Kim Anh về đội của mình. 

 

Có thể bạn quan tâm