^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Hot girl bị ung thư khiến Mr Đàm nghẹn lòng

Nguyễn Cường | 11/10/16 08:10
Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lại và phải mím môi để ngăn dòng nước mắt khi nghe Tố Tố đang điều trị bênh ung thư, John Huy Trần xoa lưng để anh ủi anh Đàm.

Trấn Thành bật mí về mối tình tin đồn của Xuân Lộc và Tố Tố. Nhưng Tố Tố khẳng định: “Chỉ là yêu thương nhau như những người trong gia đình mà thôi”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bệnh nhi ung thư Ngọc Nữ với ước mơ được sống với đam mê nhảy múa của mình, Tố Tố gây xúc động mạnh khi cởi bộ tóc giả để lộ đầu trọc vì điều trị ung thư. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngay khi em đưa tay gỡ tóc ra là đã chạm thẳng trái tim của anh. Đêm nay là một đem chung kết rất đặc biệt, em đã đăng quang trong cảm xúc của anh khi em chọn tiếng kêu “Anh Hai ơi!”. Chịu không nổi!”. Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lại và phải mím môi để ngăn dòng nước mắt, John Huy Trần xoa lưng để anh ủi anh Đàm. 

Noo thì thấy “niềm khát khao được sống trong khi bạn diễn, cái sự hạnh phúc đó lan tỏa khắp nơi”. Nhận xét về chuyên môn, John Huy Trần đánh giá tiết mục của Tố Tố bởi yếu tố cách diễn xuất: “Bắt đầu em hơi buồn, đi sâu hơn anh thấy sự hi vọng trong ánh mắt của em, và điều đó làm anh nổi da gà”.

Với tiết mục gấy xúc động, Tố Tố nhận được cả 3 điểm 10 từ các giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Nếu có 12 tôi cũng cho 12 luôn”. Tố Tố với cân nặng hiện tại là 74,8 kg tương đương với 2,3% cân nặng đã giảm.

Hình ảnh tập 6:

 

Có thể bạn quan tâm