^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hương Giang Idol liên tiếp không nhận ra giọng Bích Phương

Nguyễn Cường | 17/10/16 07:44
Vốn là một đôi bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống, Hương Giang đã hai lần liên tiếp không nhận ra giọng hát của Bích Phương.

Vốn là một đôi bạn thân thiết, Hương Giang Idol và Bích Phương tự tin hiểu rõ nhau đến từng “chân tơ kẽ tóc”. Trong hậu trường phỏng vấn "Ca sĩ giấu mặt" trước khi ghi hình, Hương Giang cho biết vì đã có hơn 1 năm sống chung nhà cùng nữ ca sĩ “Có khi nào rời xa” nên chắc chắn sẽ không có chuyện đoán nhầm ổ cửa.Thế nhưng, thật bất ngờ khi thực tế, Hương Giang đã hai lần liên tiếp không nhận ra giọng hát của “cạ cứng” khiến MC Trường Giang được dịp vịn vào đó để “chặt chém” người đẹp không ngừng. 

Lý giải cho việc này, nữ ca sĩ sinh năm 1991 cho rằng một phần do chương trình đã kỳ công tuyển lựa ra quá nhiều thí sinh có chất giọng giống Bích Phương, phần còn lại là vì danh hài Trường Giang đã tạo nên áp lực vô hình khiến cô sơ suất. Trước “tội lỗi tày trời” của Hương Giang Idol, Bích Phương chỉ cười hiền và nói đùa “bác hãy tự đối diện với tòa án lương tâm” khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Trước lời bộc bạch của người đẹp trên ghế nóng, không cho là đúng, danh hài Trường Giang khẳng định giọng nói của Bích Phương nghe hay hơn hẳn. Ngay lập tức, Hương Giang Idol phản bác nam MC bằng cách “đá xéo”, nói lảng sang chuyện tình nổi tiếng của anh. Cô hồ hởi: “Tên Giang vốn dễ thương nhưng tên Phương dễ thương hơn đúng không?”. 

Trước câu nói đùa đầy ẩn ý của đàn em, Mười Khó cười tít mắt, tranh thủ “nịnh” bạn gái Nhã Phương trên sóng truyền hình “Tên Phương lúc nào cũng xinh đẹp và dễ thương chứ tên Giang thì có lúc này lúc khác” khiến các nhân vật ghế nóng và khán giả “cười lăn cười bò”. 

Ngoài ra, trước khi bước vào vòng thi quyết định cuối cùng, để mang lại bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho trường quay, danh hài Trường Giang và khách mời BB Trần đã cùng nhau tình tứ song ca bản hit “Mình yêu nhau đi” của Bích Phương trên sân khấu. Cặp đôi diễn viên vui tính đã có màn nhảy nhót đầy ngẫu hứng mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.  

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm