^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Huy Nam thú nhận thích con trai

Cường Nguyễn | 23/10/16 09:12
Trong "Kỳ phùng địch thủ" tập 12, “Tiểu thư” Huy Nam cho biết: “Biết đường này nguy hiểm nhưng có nhiều trai nên em đi” .

Mở màn chương trình là Ái Phương - thí sinh “già nhất” Kỳ Phùng Địch Thủ tuần này. Để “dằn mặt” Huy Nam và Huyền Trang, Ái Phương đã lựa chọn ca khúc “độc” của giọng ca vàng bolero Ngọc Sơn để thể hiện. Nhắng nhít y như lời hát, Ái Phương xoá bỏ vẻ kiêu sa của một hoa hậu để hoá thân thành 1 chàng trai ngạo mạn nhưng cũng rất si tình. 

Mặc trang phục thể thao, Ái Phương “quẩy” hết cỡ và tỏ tình với Ngọc Trinh. Không những thế, cô còn bồng bế, bê đỡ Ngọc Trinh khiến nữ hoàng nội y vô cùng sung sướng.  Dù hát nhép nhưng Ái Phương đã ho sặc sụa vì...đớp phải ruồi khi hăng say gửi lời yêu đến Ngọc Trinh. 

Nghe thế, Trấn Thành liền ám chỉ: “Thường thì chỉ có...mới đớp phải ruồi thôi.” Lời đùa của Trấn Thành khiến Ái Phương tức giận và nhào đến bóp cổ nam MC. Trấn Thành nhận định: “Hôm nay như đến kỳ thoát xác của Ái Phương.”

Cũng như Ái Phương, Huyền Trang “mù tạt” cũng là người đi van xin tình yêu của Ngọc Trinh. Với ca khúc “Người ấy”, nữ MC của “Bữa trưa vui vẻ” đề nghị Ngọc Trinh “chỉ cần ngồi yên & đẹp” để mình diễn. 

Nếu Ái Phương cuồng nhiệt thì Huyền Trang lại đau khổ níu kéo Ngọc Trinh về tay mình trước sự quấy phá của Trấn Thành. Không chỉ diễn, Huyền Trang còn vùng vằng, van xin và ôm chân Ngọc Trinh. Thế nhưng, vòng eo 56 vẫn dứt khoát ra đi để về 1 nhà cùng Huy Nam.

Trước 2 đối thủ nữ “luỵ tình”, Huy Nam lựa chọn phong cách thiếu nhi để giành tình cảm từ khán giả cùng “Chú voi con ở bản Đôn” của bé Bảo Trân. Sẵn vẻ ngoài baby, Huy Nam ngây thơ và lí lắc khiến ai cũng muốn nựng. Quên mất mình là đối thủ, Ái Phương & Huyền Trang cũng ùa ra sân khấu để minh hoạ cho Huy Nam. 

Diện yếm đào tha thướt, Huy Nam xinh như gái xuân nhưng với chất giọng khàn đặc của Mr. Đàm trong “Câu chuyện đầu năm” . Chối bỏ vai hầu gái nhưng Ái Phương lại thủ vai “cái bang”, thả thính và sàm sỡ Huy Nam trên sân khấu. Bị đùa cợt nhưng “gái đẹp” Huy Nam không hề sờ sệt, cùng hoà nhịp và nhảy say mê cùng Ái Phương. “Tiểu thư” Huy Nam cho biết: “Biết đường này nguy hiểm nhưng có nhiều trai nên em đi” . 

Táo bạo, “tiểu thư” Huy Nam và “hầu gái” Anh Huy giằng co, đòi Ái Phương hãy cướp “nhan sắc” của mình. Ngay lúc đó, “mù tạt” Huyền Trang trong vai thư sinh xuất hiện và giải cứu Ái Phương. Nữ MC gốc Hà thành tự tin biểu diễn bản hit “Trách thân trách phận” của NSƯT Hoài Linh cùng chất giọng Quảng đặc trưng.

Tuy nhiên, hai nữ thí sinh lại bị Trấn Thành nhận xét: “Bài con voi và 2 đứa như con dòi.” Với 92 điểm, Ái Phương đã xuất sắc giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh trước Huyền Trang (82 điểm) và Huy Nam (80 điểm).

 

Có thể bạn quan tâm