^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Khởi My phủ nhận Kelvin Khánh là bạn trai

Cường Nguyễn | 26/09/16 09:38
Trường Giang đã chọc ghẹo Khởi My khi giới thiệu Kelvin Khánh là bạn trai của cô. Nữ ca sĩ “Người yêu cũ” ngay lập tức tỏ vẻ khá thẹn thùng và phủ nhận.

Ở một diễn biến khác, ngay tại phần chào sân, danh hài Trường Giang đã chọc ghẹo Khởi My khi giới thiệu ca sĩ Kelvin Khánh là bạn trai của cô. Khá bất ngờ trước lời nói đùa của nam MC, nữ ca sĩ “Người yêu cũ” ngay lập tức tỏ vẻ thẹn thùng đánh nhẹ vào vai đàn anh và nói “sao giới thiệu kỳ cục vậy?”.

Trước phản ứng của Khởi My, Trường Giang đã giải thích rằng Kelvin Khánh là bạn mang giới tính nam nên giới thiệu là bạn trai thì có gì sai và cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 89 “có tật giật mình”. Sau đó, Mười Khó tiếp tục hài hước đùa rằng: “Yêu nhau thì nói cho khán giả truyền hình biết chứ có gì đâu mà ngại”. Trước màn “ghép đôi” không biết đến khi nào kết thúc của đàn anh, Khởi My đành ngậm ngùi lặng im cho qua chuyện.

Ở vòng thi đầu tiên, Khởi My cùng 5 thí sinh được sắp xếp vào 6 căn phòng với vị trí được giữ bí mật. Quy định của chương trình khi âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa nào hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ và nhấn nút bầu chọn cho người hát không giống Khởi My nhất. Kết quả, thí sinh ở ô của số 3 nhận được số bình chọn cao nhất, 28 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. 

Trong khi đó, Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 4 với số bình chọn cao thứ nhì. Điều này đồng nghĩa với việc những bản sao của nữ ca sĩ “Người yêu cũ” sở hữu giọng hát có độ tương đồng cực cao với thần tượng đã đánh lừa được các giám khảo là người thân, bạn bè của cô. 

Khi được mời lên sân khấu để “ba mặt một lời” chia sẻ cảm nghĩ lẫn lý do tại sao lại không nhận ra giọng hát của bạn thân 10 năm, Moon Phạm – một trong những nhân vật ghế nóng đã không ngần ngại phán rằng “Khởi My hát như…hạch”. 

Hình ảnh tập 1:

 

Có thể bạn quan tâm