^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh đo vẹ gợi cảm

Nguyễn Cường | 22/10/16 10:32
Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trong đêm Chung kết xếp hạng là giám khảo xuyên suốt Trác Thúy Miêu và 2 nữ giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh và Kiều Oanh.

Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng khá đông khán giả vẫn đến trường quay để ủng hộ cho Tam Hạp và Cá Biệt bởi đây là 2 đội chơi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đội Tam Hạp với thế mạnh ở mảng chính kịch và đội Cá Biệt với phong cách tươi trẻ, vui nhộn. Tâm lý của 2 đội khá thoải mái trước đêm thi, thậm chí trong hậu trường các thành viên còn trêu đùa với nhau. 

Đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực trong đêm Chung kết xếp hạng là giám khảo xuyên suốt Trác Thúy Miêu và 2 nữ giám khảo khách mời Trương Ngọc Ánh và Kiều Oanh. Cả 3 đều chọn trang phục đen, gợi cảm. Đây cũng là lần đầu tiên cả ba ngồi ghế nóng cùng nhau. Là một thành viên trong "bộ 3 quyền lực", Trương Ngọc Ánh tỏ ra khá hồi hộp. 

Trước đó, chị cũng đã theo dõi hành trình của Tam Hạp và Cá Biệt thông qua facebook và cảm thấy hai đội đều xứng đáng trở thành Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng. Chị cũng chia sẻ thêm hiện tại chị đang hạn chế tham gia các chương trình truyền hình để tập trung cho dự án điện ảnh mới. 

Đêm chung kết xếp hạng có sự góp mặt của các thành viên trong 4 đội chơi đã dừng chân trước đó là: À Há, Ba Rọi, Tắc Kè và Chanh Thần. Nhiều nghệ sĩ cũng đến xem và cổ vũ cho các đội chơi như vợ chồng diễn viên Gia Bảo - Thanh Hiền, Á hậu biển Việt Nam 2016 Khánh Phương,... 

Trong đêm Chung kết, đội Tam Hạp dự thi với tiết mục Điều Còn Lại và đội Cá Biệt dự thi với tiết mục Tài - Tâm - Trí. Đội nhận giải Quán quân sẽ nhận phần thưởng trị giá 150 triệu đồng và Á quân là 50 triệu đồng tiền mặt. Ngoài giải thưởng này, cả 2 đội còn nhận thêm khoảng 100 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước.

Hình ảnh hậu trường:


 

Có thể bạn quan tâm