^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Lam Trường tiết lộ kỷ niệm về mẹ

Nguyễn Cường | 15/10/16 11:00
Đến sớm trong buổi ghi hình đêm nhạc Nơi ấy bình yên, Lam Trường chia sẻ điều khiến anh luôn may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp ca sĩ là nhờ sự hậu thuẫn gia đình.

Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 10 với chủ đề Nơi ấy bình yên, không chỉ thể hiện những ca khúc hay, ý nghĩa nhất về gia đình, Lam Trường, Thanh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Hoài Anh Kiệt… còn tiết lộ những kỷ niệm khó quên về gia đình.

Đến sớm trong buổi ghi hình đêm nhạc Nơi ấy bình yên, Lam Trường chia sẻ điều khiến anh luôn may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp ca sĩ là nhờ sự hậu thuẫn phía sau từ gia đình. 

Nói về những kỷ niệm đáng nhớ nhất với gia đình, Lam Trường kể: “Trong gia đình, Trường gần gũi với má nhất vì trong suốt khoảng thời gian ba đi làm xa, má luôn bên cạnh, chăm sóc cho Trường. Má làm món nào cũng ngon nhưng Trường thích nhất là thịt kho đậu hủ, mấy anh em ăn đến vét sạch nồi luôn. Mỗi lần ăn uống thì rất ồn ào vì nhà đông anh chị em nên ai cũng sợ hết đồ ăn, phải tranh thủ ăn rất nhanh. 

Ca khúc ba má thích nghe con trai hát nhất chính là Cho bạn cho tôi, bởi đó là ca khúc mà Trường sáng tác dành tặng cho khán giả, những người hâm mộ của mình. Hiện tại, Trường chỉ mong sao ba má được nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc khi có các con lúc nào cũng quan tâm, hiếu thảo với ba má”. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ sẽ thể hiện lại bản hit cũ Giấc mộng vàng (Nhạc ngoại, lời Việt) để gửi gắm tình cảm đến các bậc sinh thành.

Với đêm nhạc chứa đựng nhiều ý nghĩa về gia đình, Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 10 còn có sự góp mặt của danh ca Bảo Yến, các ca sĩ Xuân Phú, Phan Đinh Tùng, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Võ Hạ Trâm, Quang Toàn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Ngọc Bích, Hoài Anh Kiệt, nhóm MTV.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Vincent Đoàn cùng tiểu phẩm hài kịch vui nhộn Gia đình hạnh phúc do nhóm hài Ngũ Sắc thể hiện. Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 15/10 trên VTV9.

 

Có thể bạn quan tâm