^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Lan Khuê bẽn lẽn tựa đầu vào vai Đàm Vĩnh Hưng

| 11/09/16 09:16
Đàm Vĩnh Hưng cũng thú thật: “Đó, nãy giờ tui chờ hoài chưa thấy thể hiện”. Lan Khuê liền ngả người dựa đầu vào cánh tay của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đêm thi thứ 3 "Bước nhảy ngàn cân", 11 thí sinh sẽ phải tranh tài, thể hiện khả năng vũ đạo của mình để chinh phục 2 vị giám khảo chuyên môn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cùng giám khảo khách mời Hoa hậu Lan Khuê.

Người đẹp Lan Khuê cũng chia sẻ về quá khứ “sinh ra khó lên cân nên sinh ra cái tật chủ quan ăn thoải mái không lên cân”. Đến năm 24 tuổi, Lan Khuê bắt đầu ý thức cơ thể nặng nề và từ đó thực hiện chế độ tập luyện để giữ vóc dáng. Cô nàng cũng bật mí dancesport là một trong những môn thể thao mà cô nàng dành nhiều thời gian bên cạnh việc đốt cháy năng lượng tại phòng Gym.

Trấn Thành đặt câu hỏi cho Lan Khuê làm gì để thu hút một người đàn ông. Giám khảo Lan Khuê liền thể hiện hàng loạt những biểu cảm đáng yêu chớp mắt, chu môi trên nền lời thuyết minh của Đàm Vĩnh Hưng: “Lông nheo chải vút cao hơn, dày hơn, mơ màng hơn”. 

Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Trời ơi nai chưa kìa, huấn luyện viên Lan Khuê đanh đá đâu rồi”. Lúc này Đàm Vĩnh Hưng cũng thú thật: “Đó, nãy giờ tui chờ hoài chưa thấy thể hiện”. Lan Khuê liền ngả người dựa đầu vào cánh tay của Đàm Vĩnh Hưng. Mr.Đàm thích thú kêu Lan Khuê làm thêm lần nữa và bình luận “Diễn sâu quá”. 

Đàm Vĩnh Hưng liền bảo: “Nãy giờ anh canh me cưng hoài luôn đó”. Trong khi Lan Khuê ngơ ngắc hỏi “Canh gì anh?” thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng đáp “canh coi có trề môi, bĩu môi đến đâu”.

 

Có thể bạn quan tâm