^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Lễ hội EDM Mega City tại Hà Nội hé lộ thêm dàn nghệ sĩ cực chất

Bee.P | 18/11/16 16:20
W&W, Justin Oh, DJ Ray Ray cùng Get Looze, Minh Trí, Triple D, Huy DX sẽ là những cái tên đình đám trong và ngoài nước sẽ góp mặt tại lễ hội EDM Mega City lần này.

Tiếp nối thành công trước đó của sự kiện Lost In Space với DJ khách mời đặc biệt Marshmello, LIM Entertaiment đã trở lại trong tháng 12 tới với sự kiện Mega City diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện lần này có sự góp mặt của bộ đôi nhạc Trap đình đám Yellow Claw cùng bộ đôi chuyên trị dòng nhạc Bigroom House W&W. 

Yellow Claw

Nếu như Yellow Claw được công bố trước đó đã khiến các bạn trẻ yêu nhạc điện tử tại Việt Nam trở nên phát sốt thì việc tung quả bom thứ 2 mang tên W&W tiếp tục mang lại hiệu quả ngoài mong đợi dành cho ban tổ chức khiến Mega City trở thành sự kiện EDM đáng mong đợi nhất tháng 12 tại Hà Nội.

W&W

Với lần thứ 2 trở lại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, bộ đôi người Hà Lan W&W hứa hẹn sẽ đem đến một set nhạc vô cùng sôi động và đặc sắc dành cho các raver miền Bắc . Trước đó cả 2 đã từng đến TPHCM biểu diễn tại sự kiện Hypersonic Music Festival cùng Dimitri Vegas & Like Mike.

W&W là bộ đôi DJ/Producer nổi tiếng với 2 thành viên là Willem van Hanegem và Ward van der Harst. Trong suốt quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực nhạc điện tử từ năm 2007 đến nay, bộ đôi người Hà Lan đã ra mắt vô số những bản hit đình đám như: Lift Off!, The Code, Big Foot, Rocket, Rave After Rave,....và mới đây nhất là ca khúc Caribbean Rave.

W&W và bản hit The Code

Ngoài 2 cái tên kể trên, sự kiện Mega City lần này còn có sự góp mặt của hàng loạt các DJ tên tuổi khác trong và ngoài nước như: Justin Oh, DJ Ray Ray, Get Looze, Huy DX, Triple D, Minh Trí. Tất cả sẽ cùng tạo nên một sự kiện EDM khó quên tại Hà Nội vào tháng 12 tới.

 

Có thể bạn quan tâm