^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

MC Nguyên Khang bị Mr Đàm “chặt chém”

Nguyễn Cường | 21/12/16 07:57
Lời góp ý chân thành nhưng với vẻ mặt khá nghiêm nghị đối với Bình Mập và Phúc Béo, Quang Linh gặp phải sự “phản đối” của Nguyên Khang.

Bằng câu chuyện giai nhân và quái vật, trên nền nhạc Mùa đông của anh, cặp đôi Bình Mập – Phúc Béo mang đến không khí đầy chất cổ tích cho tập 5 Cặp đôi vàng. Dù là nghệ sĩ hài, nhưng chất giọng khá ngọt ngào của của cặp song ca cũng đủ mang đến những xúc cảm khá quên cho khán giả.

Cả Minh Vy và Cẩm Ly đều cho rằng tạo hình thú vị của Bình Mập – Phúc Béo đã chinh phục để lại ấn tượng khó quên cho khán giả sau mỗi tập. Đặc biệt, Cẩm Ly vô cùng phục sự “hy sinh” của Bình Mập khi hóa trang rất kỹ, gặp nhiều khó khăn trong việc phát âm, nhưng vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình.

Giám khảo khách mời Quang Linh tỏ ra khá tinh ý khi phát hiện Bình Mập không thể hát được giọng Bắc. Anh đưa ra lời khuyên “Nếu mình là bạn, mình sẽ chọn bài hát có chất Nam bộ và diễn cho tiết mục của mình có tính giải trí điên đảo”. Lời góp ý chân thành nhưng với vẻ mặt khá nghiêm nghị, Quang Linh gặp phải sự “phản đối” của Nguyên Khang. 

Nam MC cho rằng “Biết là anh Linh muốn thí sinh hoàn thiện hơn, nhưng khi anh góp ý giá mà anh cười nhẹ thôi, thí sinh sẽ đỡ căng thẳng hơn.”. Ngay lập tức Mr Đàm liền bênh vực cho đồng nghiệp “Cái đó khó lắm nha, phải chuyên nghiệp lắm mới làm được, không thể nào mình mình góp ý buồn mà mặt mình cười được!” Điệu bộ hài hước lém lỉnh quen thuộc của ông hoàng nhạc Việt khiến khán giả được một trận cười no nê.

Trong giai điệu da diết, tình cảm của Tình người ngoại đạo, Mai Quốc Việt – Như Thùy mang đến không khí giáng sinh sớm tràn ngập trường quay. Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng “Hôm nay Việt vào câu đầu tiên là ngon liền, rất ngọt ngào và “cái đuôi” mang cảm tình cho người ta rất nhanh”. Nếu người bạn đồng hành được khen ngợi, thì Như Thùy nhận nhiều lời góp ý với việc sai nốt và hát chưa có đủ sự luyến láy. Tuy vậy phần thi này cũng nhận được đánh giá rất cao của khán giả.

Có thể bạn quan tâm