^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

MC Nguyên Khang biến hóa đa dạng trên sân khấu

Cường Nguyễn | 26/12/16 13:56
Đảm nhận vai trò MC trong tập 6 Cặp đôi vàng nhưng Nguyên Khang lại xuất hiện trong nhiều trang phục khác nhau, khiến khán giả vô cùng tò mò.

Bên cạnh nghề dẫn dắt chương trình duyên dáng, Nguyên Khang còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất rất có duyên. Là MC chính của Cặp đôi vàng, Nguyên Khang thường hỗ trợ các thí sinh với vai trò phụ diễn và hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau từ thợ chụp hình, bán vé số, đến chú rể đại gia. 

Lối diễn tự nhiên, pha chút nhí nhố của MC điển trai bao lần khiến khán giả Cặp đôi vàng cười ra nước mắt, góp công không nhỏ giúp các tiết mục của thí sinh chiếm được nhiều cảm tình khán giả hơn.

Trong tập 6 Cặp đôi vàng, không chỉ lịch lãm, điển trai với bộ vest thường thấy, Nguyên Khang còn xuất hiện trong nhiều hình ảnh ấn tượng khác nhau từ áo dài khăn đóng, ông bụt cho đến thiên lôi. Số hình ảnh “nhá hàng” này, cộng với việc “lịch sử ghi nhận” mỗi tiết mục của Cặp đôi vàng đều được dàn dựng với những câu chuyện bất ngờ, khó đoán, khán giả chắc hẳn vô cùng tò mò, chờ đợi.

Tập 5 Cặp đôi vàng với chủ đề đông – giáng sinh đã chia tay Bình Mập – Phúc  Béo và Đoàn Minh – Phạm Yến. Hiện tại chỉ còn 5 cặp Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Tấn Hoàng – Chiến Thắng, Mai Quốc Việt – Như Thùy, Đông Quân – Hạnh Nguyên sẽ tranh tài để 4 giành vé đi tiếp trong tập 6. 

Với sự xuất hiện của nữ ca sĩ có chất giọng ngọt ngào Vân Khánh trong vai trò giám khảo khách mời, tập 6 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. 

Có thể bạn quan tâm