^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

MV "Việt Nam quê hương tôi gây sốt” với những cảnh quay đẹp mê hồn

Mai Phương | 04/09/16 10:22
Có thể nói đây là MV được thực hiện công phu về mặt thời gian và cả hình ảnh nhất từ trước đến nay của ca sĩ Minh Quân cùng ê-kíp.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân cho biết, sau nhiều cố gắng của ê-kíp, bản chính thức của MV “Việt Nam quê hương tôi” đã kịp ra mắt vào đúng dịp Quốc khánh 2/9.


MV "Việt Nam quê hương tôi" cùng hàng loạt ca sỹ, diễn viên nổi tiếng và quần chúng tham gia.

MV Việt Nam quê hương tôi dài gần 10 phút, được thực hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Thanh Hoa, NSND Tự Long, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Đức Hùng, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Khánh Hoà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Minh Quân.

Những cảnh quay của MV đưa người xem đi dọc miền đất nước với nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng và những di tích, lịch sử, văn hoá tiêu biểu của đất nước. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh đó, các cảnh quay trong “Việt Nam quê hương tôi” sẽ đưa người xem đến mọi miền của tổ quốc với các danh lam, thắng cảnh, những di tích lịch sử.

Qua MV này, ca sĩ Minh Quân mong muốn cộng đồng cùng chia sẻ MV để hình ảnh Việt Nam ta thêm lan toả tới bạn bè năm châu. Để thế giới thêm yêu mến và ủng hộ đất nước chúng ta. Thế hệ trẻ Việt Nam thêm yêu quê hương, yêu tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm