^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Martin Garrix bước lên ngôi vị DJ số 1 thế giới năm 2016

Theo Bee.P | 21/10/16 13:26
Đồng thời anh cũng là DJ trẻ tuổi nhất trong lịch sử đạt được danh hiệu này.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 10 hằng năm bảng xếp hạng Top 100 DJ do tạp chí DJ Mag bình chọn sẽ lại công bố kết quả bình chọn cho cuộc đua đến ngôi vị DJ số một thế giới. Năm nay bảng xếp hạng Top 100 DJ chứng kiến sự lên ngôi của DJ trẻ tuổi nhất trong lịch sử: Martin Garrix.

Martin Garrix trở thành DJ trẻ tuổi nhất trong lịch sử đoạt ngôi vị DJ số một thế giới

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, nhiều người có lẽ phải mất rất nhiều năm chăm chỉ hoạt động hoặc chẳng bao giờ có thể làm được . Tuy nhiên Martin Garrix chỉ mất 4 năm để đạt được thành công mà rất nhiều người ao ước kể từ khi chính thức bước chân vào con đường DJ/Producer vào năm 2012. Tất cả phụ thuộc vào tài năng và một chút may mắn của DJ người Hà Lan.

Nói may mắn bởi vì nhờ vào bản hit "Animals" ra mắt vào năm 2013 mà Martin Garrix đã gặt hái được vô số thành công, làm tiền đề cho vị trí số một thế giới vào thời điểm hiện tại. Còn về tài năng của DJ sinh năm 1996 thì không có gì bàn cãi, điều đó được thể hiện qua những sản phẩm âm nhạc ngày càng chất lượng và có chiều sâu của Martin Garrix trong thời gian qua.

Có một sự trùng hợp khá thú vị là cả 3 DJ đến Việt Nam biểu diễn trong 3 năm gần đây đều trở thành DJ số 1 thế giới. Năm 2014 Hardwell cũng từng đến Việt Nam biểu diễn và trở thành DJ số 1 thế giới, tương tự một năm sau điều đó lại xảy ra với bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike và giờ là Martin Garrix với buổi biểu diễn tại Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua.

Chính vì sự trùng hợp này nên đã có nhiều lời đồn đoán trước đó về việc Martin Garrix sẽ trở thành DJ số một thế giới năm nay và giờ thì điều đó đã trở thành sự thật.

Bảng xếp hạng Top 100 DJ thế giới năm nay cũng chứng kiến nhiều bất ngờ khi Oliver Heldens lọt vào top 10 với vị trí thứ 8, The Chainsmokers trở lại bảng xếp hạng đầy mạnh mẽ với vị trí thứ 18 nhờ loạt bản hit đình đám được ra mắt trong thời gian qua. Ngoài ra DJ gốc Việt Florian Picasso từng 2 lần về Việt Nam biểu diễn cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng với vị trí 38 khiến các fan EDM tại Việt Nam vô cùng vui mừng.

Xem toàn bộ bảng xếp hạng Top 100 DJ thế giới 2016 tại đây

 

Có thể bạn quan tâm