^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Minh Tuyết khẳng định Noo Phước Thịnh hiền hơn Mr Đàm

Nguyễn Cường | 28/09/16 08:23
Bên cạnh sự bùng nổ của các thí sinh trong team Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca" còn những cuộc tranh cãi thú vị giữa các huấn luyện viên.

Bằng hai bản tình ca bất hủ Cô đơn và Một mình, hai cặp song ca Mạnh Tài – Thanh Tâm và Đức Quang – Trần Hằng không chỉ giúp sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ngập chìm trong dòng cảm xúc da diết của âm nhạc mà còn khiến các huấn luyện viên có màn “đấu khẩu” hài hước, dành tặng cho khán giả tràng cười sảng khoái. 

Trong khi tất cả các chủ nhân ghế nóng đều hài lòng với sự thể hiện của Mạnh Tài – Thanh Tâm trong ca khúc Cô đơn, thì cặp đôi Đức Quang – Trần Hằng lại để lại một chút tiếc nuối với Mr Đàm và Cẩm Ly vì chưa hoàn toàn lột tả được cảm xúc cô quạnh, xót xa của Một mình. Tuy vậy, Noo Phước Thịnh kiên quyết bảo vệ thí sinh của mình vì anh cho rằng bộ đôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Cuộc “đấu khẩu” này còn có sự tham gia của Minh Tuyết, khi cô “dằn mặt” Mr Đàm rằng “Không được ăn hiếp Noo của tui” và khẳng định chắc nịch rằng “Cho dù Noo có không hiền, thì cũng hiền hơn Đàm Vĩnh Hưng”. Kết quả cuối cùng, dù nhận được nhiều lời khen hơn, nhưng cặp đôi Mạnh Tài – Thanh Tâm vẫn chịu chung số phận bước vào vòng nguy hiểm với Đức Quang – Trần Hằng.

Kết quả cuối cùng, Phú Luân – Lê Chinh, Triệu Lộc – Thu Trang Thành Lộc – Đăng Quang xuất sắc giành vé bước vào vòng trong, Đức Quang – Trần Hằng, Mạnh Tài – Thanh Tâm, Thế Hiển – Thanh Phương, Bảo Anh – Bảo Trân, Bảo Sơn – Quang Tiến rơi vào vòng nguy hiểm, còn Lê Cường – Mỹ Ngân, Lê Duy – Văn Khánh phải nói lời chia tay chương trình cảm xúc tiếc nuối.

Như vậy, sau 3 tập vòng Đối đầu, các đội đã lựa chọn cho mình được những chiến binh xuất sắc an toàn bước vào vòng kế tiếp. Còn tập 9 vòng Cơ hội cuối cùng, ngoài các học trò của cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết rơi vào nguy cơ bị loại, sẽ còn có các thí sinh của từng đội: Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương Lina Nguyễn – Quang Đệ và Văn Phong – Tuấn Anh, Kim Dung – Linh Đan (Đội Cẩm Ly – Đan Trường); Phương Ly – Thùy Trang, Thạch Sớt – Minh Thảo, Lê Linh – Lê Tiến và Minh Uyên – Nhật Minh (Đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ) tranh giành gay cấn những chiếc vé cuối cùng để tiến sâu vào trong.

 

 

Có thể bạn quan tâm