^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Minh Tuyết nhận Noo Phước Thịnh làm em nuôi

Nguyễn Cường | 01/11/16 14:13
Ca khúc về tình chị của cặp đôi Tuyệt đỉnh song ca trong vòng chinh phục 3 đã chạm trái tim của cả huấn luyện viên lẫn khán giả, đặc biệt là soái ca Noo Phước Thịnh.

Trong vòng chinh phục 3 mang chủ đề Tình ca, cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang mang đến liên bản mash up 2 ca khúc cùng tên Chị tôi gây xúc động mạnh. Giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, màn dàn dựng hoành tráng, màn biểu diễn này thật sự khiến cả sân khấu lặng đi. 

Ngoài những lời khen về chuyên môn, chất giọng dường như không thể bàn cãi, Noo Phước Thịnh còn bồi hồi nhớ về câu chuyện của mình. Anh chia sẻ việc mình thường mang câu hỏi “Tại sao con không có anh chị?” hỏi mẹ nhưng chỉ nhận lại sự im lặng. Cho đến khi, anh biết sự thật về người anh/chị chưa kịp chào đời vì những bôn ba, vất vả của mẹ, chàng “soái ca” đã lặng người.

Noo Phước Thịnh cũng gửi lời cảm ơn đến cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang vì đã chịu hát Chị tôi – ca khúc mà anh tập hát nhưng chưa bao giờ cảm thấy mình có thể chuyển tải hết cảm xúc trong lòng. Những chia sẻ chân thật của Noo Phước Thịnh khiến khán giả xúc động vô cùng. Ngồi cạnh trên ghế nóng, Minh Tuyết lặng lẽ dành cho người bạn đồng hành ánh mắt trìu mến. Cô cũng thổ lộ với Noo “Noo có thể về nhà nói với mẹ mẹ ơi con đã có chị, và chị ấy đang ngồi kế con”.

Vòng chinh phục thật sự chứng kiến “dòng sông nước mắt” của các huấn luyện viên, khán giả, MC. Nếu MC Thanh Bạch nước mắt ngắn dài trên sân khấu, Cẩm Ly nức nở đến mức Mr Đàm và Đan Trường phải liên tục an ủi khi chứng kiến màn trình diễn Lan và Điệp gợi nhớ đến cố nghệ sĩ Minh Thuận của Thạch Sớt – Minh Thảo thì Mr Đàm và Dương Triệu Vũ không thể kiềm được cảm xúc, phải bật khóc nghẹn ngào khi hai học trò cưng Minh Trí – Minh Quân quyết định dừng bước, để nhường vé đi tiếp cho 2 cặp đôi còn lại trong team. Khoảnh khắc Mr Đàm nắm tay, cuối đầu trước hai cậu học trò khiến cho khán giả, thí sinh, các giám khảo khác không khỏi xúc động.

Sau 3 vòng thi chinh phục, những gương mặt xuất sắc nhất của vòng bán kết đã lộ diện. Minh Trí – Minh Quân rút lui, 2 chiếc vé của team Mr Đàm thuộc về Thạch Sớt – Minh Thảo và Phương Trang – Nhật Minh. Team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh lựa chọn Thu Trang – Triệu Lộc và Phú Luân – Lê Chinh, chia tay Đức Quang – Thanh Tâm. Hai cặp đôi Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy và Văn Hương – Thanh Vinh là người được Cẩm Ly – Đan Trường xướng tên, Văn Phong – Tuấn Anh đành dừng bước tại đây.

Có thể bạn quan tâm