^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Mr Đàm chi mạnh tay trang phục học trò

Nguyễn Cường | 12/09/16 08:11
Mặc dù không tiết lộ chi phí về trang phục dành cho đội mình những cũng dự đoán được số tiền mà Mr Đàm đâu tư vào không dưới trăm triệu.

Vốn là người nổi tiếng chịu chi nhất trong giới showbiz, lần này trên cương vị là HLV chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Mr Đàm đã tự tay chọn lựa trang phục phù hợp và đặt nhà thiết kế may riêng cho các học trò của mình trình diễn sân khấu tại vòng Đối kháng. Mặc dù không tiết lộ chi phí về trang phục dành cho đội mình những cũng dự đoán được số tiền mà Mr Đàm đâu tư vào không dưới trăm triệu.

Luôn trau chuốt và đầu tư mạnh cho thí sinh, Mr Đàm không muốn thí sinh lên sân khấu mà trong tâm trạng mất tự tin hay trang phục không vừa vặn với hình thể. Vòng Đối kháng, cả đội bao gồm HLV cũng mặc một tông màu đỏ đen bắt mắt khiến tất cả các HLV khác đều trầm trồ, thích thú. Chị tư Cẩm Ly phải công nhận rằng Mr Đàm “có sự tính toán không hề nhỏ” khi đầu tư mạnh về trang phục biểu diễn. 

Không chỉ với trang phục, ngay cả phụ kiện đi kèm cũng chính tay Mr Đàm chọn lựa cho học trò. Được biệt, Mr Đàm đã bỏ ra một ngày để họp cả đội lại và cho nhân viên lấy số đo, sau đó dẫn từng bạn thí sinh đi lựa phụ kiện hợp với trang phục. Còn các thiết kế, được hoàn thiện trong vòng một tuần.

Mặc dù khá bận với các dự án riêng của mình nhưng anh và Dương Triệu Vũ vẫn sắp xếp được thời gian riêng để tập luyện cùng các thí sinh. Trên cương vị mới, anh cho biết đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết nhưng cảm thấy hào hứng vì có được những cặp song ca độc lạ đầy tiềm năng. Bởi từng có kinh nghiệm ghế nóng ở các chương trình khác nên Mr Đàm được đánh giá có con mắt chọn lựa và rèn luyện thí sinh.

Các cặp song ca đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ đều có những dấu ấn riêng như: cặp đôi đồng tính Lê Linh – Lê Tiến, cặp tài năng nhí Minh Quân – Minh Trí, cặp bà ngoại Thanh Hương –  cô bán hủ tiếu Thanh Thảo, cặp đôi Khmer Thạch Sớt – Minh Thảo, cặp bộ đội Ngọc Trọng – Hoàng Thắng.

Với sự chỉn chu, kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc không chỉ với các sản phẩm âm nhạc của bản thân mà cả với những đàn em của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi tác phong làm việc chuyên nghiệm, đam mê và tận tâm. 

 

Có thể bạn quan tâm