^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Mr Đàm chia sẻ bí kíp lấy được vợ cho Hồ Việt Trung

Đình Cường | 06/12/16 08:11
Không chỉ đưa ra lời nhận xét về chuyên môn, Mr Đàm còn không ngại ngùng chia sẻ cho đàn em bí quyết có thể nhanh chóng cưới được vợ.

Bên cạnh việc thể hiện khá tốt ca khúc Gõ cửa trái tim nổi tiếng một thời, cặp đôi Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim còn mang đến phần minh họa thú vị bằng câu chuyện tình ngọt ngào của cô gái bán chè và chàng sinh viên nghèo khó. 

Màn trình diễn đáng yêu này nhận được sự yêu mến của khán giả nhưng lại chưa thuyết phục được giám khảo. Cẩm Ly cho rằng, những đêm thi trước cặp đôi gây ấn tượng bởi sự vui tươi, nhí nhảnh, nên phần thay đổi, thử sức với ca khúc da diết, cảm xúc này vẫn chưa tạo được sự mượt mà cần thiết. 

Cũng đồng tình với ý kiến của Cẩm Ly, nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại bổ sung thêm việc chia sẻ bí kíp lấy vợ cho Hồ Việt Trung. Nam ca sĩ cho rằng việc tặng hoa để cầu hôn của Hồ Việt Trung đã quá xưa, nếu muốn lấy được vợ, cần phải quan tâm sâu sắc hơn ví như thấy người yêu bán chè dầm mưa dãi nắng, có thể tặng chiếc nón lá, hay miếng vải quấn đòn gánh đỡ đau vai. Sự tâm lý và chi tiết của Mr Đàm không chỉ khiến Hồ Việt Trung gật đầu thán phục mà khán giả cũng dành sự ủng hộ bằng những tràn pháo tay không ngớt.

Đôi nghệ sĩ hài Tấn Hoàng – Chiến Thắng tiếp tục hình ảnh chân quê mộc mạc quen thuộc với ca khúc đượm buồn Lá thư cuối cùng nhận được lời khen của giám khảo về sự tiếng bộ rõ rệt cả về mặt kỹ thuật lẫn cảm xúc. Trong khi đó, với liên khúc Túp lều lý tưởng – Tình là sợi tơ và những bước nhảy đầy ngẫu hứng, cặp đôi Mai Quốc Việt – Như Thùy lại “đốt cháy” sân khấu và giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bất chợt nhớ về Thạch Sớt – chàng học trò cũ quán quân Tuyệt đỉnh song ca.

Với tổng số điểm 27.2 - thấp nhất sau 3 đêm thi, Lương Viết Quang – Phạm Trưởng đành nói lời chia tay chương trình. Trong khi đó, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với tổng điểm 29 đang tạm thời dẫn đầu, còn Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đang bám sát với 28.5 điểm. Các cặp đôi Mai Quốc Việt – Như Thùy và Đoàn Minh – Phạm Yến đồng 28.25 điểm, Đông Quân – Hạnh Nguyên 28 điểm, Bình Mập – Phúc Béo 27.8 điểm, Tấn Hoàng – Chiến Thắng 27,5 vẫn an toàn bước vào vòng trong. 

Có thể bạn quan tâm