^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Mr Đàm gọi Noo Phước Thịnh là "Bé Nụ"

Nguyễn Cường | 06/10/16 08:20
Trong tập 6 "Bước nhảy ngàn cân", Đàm Vĩnh Hưng đã "gọi yêu" Noo Phước Thịnh là: “Ra đây để cho thấy giày thôi chứ nhảy thì bé Nụ nhảy giỏi lắm”.

3 soái ca quyền lực Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi trang phục tông đen quý phái, cổ điển và huyền bí đúng với chủ đề Jazz của đêm thi thứ 6. Trấn Thành lập tức mời John Huy Trần ra “đi vài đường” thử cho khán giả hiểu về jazz. Diện đồ đên từ đầu đến chân, John Huy Trần được Trấn Thành khen nức nở “mới cắt tóc nè ha, giảm cân thành công, không còn bụng ha” thậm chí còn bị soi đến đôi giày “giày 1000 màu ha”. John Huy Trần lập tức nhảy minh họa 3 kiểu jazz phổ biến là classico jazz, jazz funk và street jazz. Trấn Thành được dịp quay lưng làm những động tác uốn người gợi cảm của jazz.

Sau màn trình diễn “nóng bỏng mắt” của bản thân, Trấn Thành đề nghị: “Đó là jazz funk, mà tui thấy đã không phân biệt thì 2 người kia cũng phải ra nhảy đúng không. Đã vậy đã mặc đồ đẹp vậy mà không ra nhảy”. Ngay khi Mr. Đàm vừa xuất hiện, đôi giày lấp lánh đã bị Trấn Thành ý kiến: “Nếu anh Đàm không ra thì làm sao thế giới biết được ảnh còn có đôi giày còn chíu hơn cả John Huy Trần”. Đàm Vĩnh Hưng liền đánh trống lảng: “Ra đây để cho thấy giày thôi chứ nhảy thì bé Nụ nhảy giỏi lắm”. 

“Bé Nụ” Noo Phước Thịnh liền biểu diễn một số động tác jazz một cách chuyên nghiệp trong tiếng reo hò của khán giả. Ép Đàm Vĩnh Hưng nhảy không được, Trấn Thành an ủi: “Nói chứ anh Hưng ảnh nghiêm túc quen rồi”. Noo Phước Thịnh liền chọc Trấn Thành: “Cây cao thì bóng phải cả, anh Thành phải bợ liền cho anh Hưng vậy đó để cho anh Hưng không phải nhảy, không phải thị phạm chứ như Noo với anh John nãy giờ nhảy muốn chết. Bất công!”. Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bào chữa: “John là master còn Noo là người nhảy rất căng bản. Này là Hưng chịu thua thiệt”.

Trong tuần vừa rồi, các thí sinh trải qua một thử thách đặc biệt là leo núi đeo balo hàng chục chai nước nhỏ. Với thử thách này, ban đầu các thí sinh vô cùng hào hứng và thích thú, tuy nhiên ngay sau đó, những con đường nhỏ nhỏ rậm rạp, đá gập ghềnh và nhiều côn trùng khiến không ít người nản lòng. Với cường độ tập luyện tăng dần mỗi tuần, các thí sinh đã dần thích nghi và chinh phục được các thử thách mới. Chủ đề cho các thí sinh trong đêm thi này chính là Jazz.

 

Có thể bạn quan tâm