^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Mr Đàm phấn khích khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP

Nguyễn Cường | 24/10/16 07:53
Đàm Vĩnh Hưng và bạn đồng hành Dương Triệu Vũ không kiềm được sự phấn khích khi nghe hai học trò cưng biểu diễn trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca.

Trong vòng chinh phục 2, với chủ đề Nhạc phim (sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 21h ngày 24/10/2016), hai cậu nhóc Minh Trí – Minh Quân sẽ mang đến bản phối phong cách hoàn toàn mới mẻ của ca khúc nổi tiếng Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng MTP. Màn trình diễn của hai cậu nhóc vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên những hình ảnh về sự “nổi loạn” ngay trên ghế nóng của cặp đôi huấn luyện viên Mr Đàm – Dương Triệu Vũ sẽ khiến khán giả “bấn loạn” ngay lập tức.

Với chủ đề nhạc phim, vòng chinh phục 2 Tuyệt đỉnh song ca hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng khi tái hiện những ca khúc nhạc phim từ từng gắn liền với ký ức nhiều khán giả cho đến những bài hát được yêu thích gần đây. Các ca khúc Giã từ dĩ vãng, Dòng sông không trở lại, Bên cầu dệt lụa, Mong ước kỷ niệm xưa... đong đầy nhiều cảm xúc, dư âm hay Chờ người nơi ấy, Giữ em đi, Không phải dạng vừa đâu “nóng hổi” với cách dàn dựng đặc biệt và phong cách biểu diễn hoàn toàn khác biệt. Sau khoảng thời gian luyện tập vất vả, những cặp song ca tuyệt vời nhất đã vượt qua hơn nửa chặng đường cuộc thi.

Đến vòng chinh phục 2, các thí sinh cũng bước vào trận chiến mới, khi sẽ có chắc chắn 3 cặp song ca phải ra về. Liệu những cái tên được đánh giá rất cao về chuyên môn, kỹ thuật như Lê Chinh – Phú Luân, Thu Trang – Triệu Lộc, Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy, Phú Quang – Khánh Linh… hay những cặp đôi nhận được “hiệu ứng khán giả”, có đông đảo fan hâm mộ như Thạch Sớt – Minh Thảo, Minh Quân – Minh Trí… sẽ “lên ngôi” trong vòng thi này? 

 

Có thể bạn quan tâm