^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Mr Đàm tự làm khó khi thẳng tay loại thí sinh nổi bật

Nguyễn Cường | 18/09/16 09:27
Sau tập 6 vòng Đối kháng , Mr Đàm quyết định đưa 3 cặp chiến binh trội nhất: Thạch Sớt – Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh – Minh Uyên, Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm.

Điều này gây ra nhiều ý kiến trái chiều cho cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ.Sau màn trình diễn thành công và nhận được cơn mưa lời khen của các HLV khác, tưởng rằng 3 cặp song ca Nhật Minh – Minh Uyên, Lê Linh – Lê Tiến, Thạch Sớt – Minh Thảo sẽ tiến thẳng vào vòng trong. Thế nhưng cách Mr Đàm thẳng tay đưa học trò của mình vào vòng nguy hiểm khiến khán giả đều ngỡ ngàng.

Theo dõi một số diễn đàn, ai cũng chia sẻ trạng thái thất vọng với quyết định này của ông hoàng nhạc Việt. Đặc biệt trên fanpage của cuộc thi, nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm loại thí sinh một cách khó hiểu bởi những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.

Cặp đôi đồng tính Lê Linh – Lê Tiến đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ bởi giọng ca độc lạ mà còn cả câu chuyện tình yêu cảm động của mình. Với Minh Uyên, cô có kinh nghiệm sân khấu và được nhiều người biết đến khi tham The Voice và là học trò của ca sĩ Tuấn Hưng. Hoàng Nhật Minh lại khá nổi tiếng bởi giọng ca cao vút và tham gia hoạt động nghệ thuật sôi nổi ở Đà Nẵng. Riêng với Thạch Sớt – Minh Thảo, cặp đôi lần đầu tiên tham dự một cuộc thi âm nhạc lớn lại khiến người hâm mộ yêu mến bởi sự dễ thương, chân chất.

Bạn Hùng Ngô phẫn nộ: “Hát hay, ngoại hình sáng... Mr Đàm còn loại thì không biết theo Mr Đàm tiêu chuẩn của anh để bước tiếp là gì??”. Đặc biệt, một số bạn còn cho rằng Mr Đàm không công bằng với các học trò của mình như ý kiến của bạn có nick Trang Trần “Mr Đàm chơi không công bằng cho các cặp đôi. Cặp nổi bật thì đưa vào vòng cơ hội, cặp dở thì được vào trong. Có một sự mất công bằng không ở nhẹ ở chương trình rồi”.

Có thể thấy sau phần trình diễn ở vòng Lộ diện và Đối kháng, những cặp đôi Mr Đàm chọn không phải là những chiến binh xuất sắc để có thể đối đầu với các đội khác. Cặp đôi già nhất Thanh Hương  - Thanh Thảo có chất giọng nhưng không sáng sân khấu. 

Cặp Duy Tuấn – Anh Tuấn tuy có chất giọng nhưng không phải là thí sinh có thể đối đấu với những giọng ca xuất sắc như Lê Chinh – Phú Luân của đội Noo – Minh Tuyết hay Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn của đội Cẩm Ly – Đan Trường. Còn cặp song ca nhí Minh Quân  - Minh Trí quá nhỏ và thiếu kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Là người có đầy kinh nghiệm ngồi trên ghế nóng nhưng lần này Mr Đàm đang tự làm khó chính mình?

Bên cạnh đó, nhiều người nghi ngờ sau những “nút vàng” dành cho các giọng ca được khán giả ưu ái như cặp đôi đồng tính Lê Linh – Lê Tiến, “soái ca” Khmer Thạch Sớt - phiên bản chị Chanh Minh Thảo, Mr Đàm đang suy tính cho những bước đi tiếp trong trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Liệu rằng đây là cách Mr Đàm giúp các thí sinh có bản lĩnh hơn trong cuộc thi hay là tự làm “yếu thế” chính đội của mình? 

 

Có thể bạn quan tâm