^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

NSND Hồng Vân hạnh phúc vì hát cùng con trai

Nguyễn Cường | 04/01/17 13:21
NSND Hồng Vân đã có một ngày hạnh phúc vào tối 3/1 - kỷ niệm 14 năm ngày cưới với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh và ngày phát sóng tiết mục song ca giữa chị và con trai Trê Phi.

Chương trình đã lấy không ít nước mắt của khán giả bằng tình cảm ấm áp và những chia sẻ rất chân thành của 6 cặp mẹ con nghệ sĩ. Sự xúc động mà chương trình mang đến cho khán giả không thể hiện bằng những lời nói “sướt mướt” hay những câu thoại “có cánh” mà bằng ánh mắt hạnh phúc của các bà mẹ khi nhìn con trai trưởng thành và tự tin trên sân khấu, bằng cảm giác lúng túng, hồi hộp và căng thẳng một cách đáng yêu khi các bà mẹ lần đầu tiên “khoe” giọng hát trên sóng truyền hình. 

Khán giả không nhìn thấy ở họ sự kiêu sa, bản lĩnh của những người nghệ sĩ mà thấy ở đó hình ảnh chung của những người mẹ Việt Nam: nhẹ nhàng, ấm áp và dành tất cả tình thương cho con. 

Hình ảnh NSND Hồng Vân – một bà bầu nổi tiếng “hét ra lửa”  của sân khấu kịch Hồng Vân - hồi hộp nhìn cậu con trai 20 tuổi Trê Phi hát để bắt cho đúng nhịp ca khúc nổi tiếng You Raise Me Up mà chị đã phải rất vất vả học lời khiến cho nhiều khán giả vô cùng thích thú. 

Hay hình ảnh nữ NSƯT Kim Xuân - một diễn viên kỳ cựu, chuyên trị nhiều vai diễn khác nhau, từ sân khấu kịch đến phim truyền hình và điện ảnh – lại trở nên lúng túng và run đến mức lạc giọng – khiến khán giả lại càng yêu mến sự dũng cảm của chị hơn. Hay Siu Black – một giọng hát “bão táp”, sẵn sàng đè bẹp bất kì giọng hát song ca nào, tuy nhiên khi hát cùng con trai Siu Mạnh, chị trở nên nhẹ nhàng và nhường hẳn sự tỏa sáng cho con.

Khi tập đầu tiên vừa phát sóng, nhiều khán giả đặt câu hỏi tại sao cả 6 cặp mẹ con trong chương trình đều là mẹ và con trai. Giải thích điều này, BTC cho rằng đây không hề là sự ngẫu nhiên mà là điểm riêng thú vị của chương trình. Bởi, mẹ và con gái vốn rất gần gũi với nhau và việc biểu lộ tình cảm rất dễ dàng. Với những người con trai thì lại không như thế bởi họ rất ít khi nói ra điều này. Chính vì vậy, chương trình Hát cùng Mẹ yêu muốn là một sân chơi để những người con trai có thể biểu lộ tình cảm dành cho mẹ. 

Trong tập đầu tiên, khán giả có thể thấy 6 người con đã có những cách thể hiện tình cảm rất riêng. Với Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng, anh thể hiện điều này bằng việc chọn cho mẹ (chị Hồng Ngọc) những ca khúc mà hai mẹ con hay hát ở nhà để mẹ quen dần với sân khấu và không quá căng thẳng. 

Với nam ca sĩ Huy Luân, khi thấy mẹ (NSƯT Kim Xuân) lạc giọng, anh vội vàng hát đỡ cho mẹ. Với Tống Hạo Nhiên, tình cảm cho mẹ (NSƯT Kim Phương) được thể hiện qua ca khúc Hát cùng mẹ yêu mà anh sáng tác và cùng mẹ biểu diễn trong chương trình. Với Siu Mạnh, đó là cái ôm thắm thiết dành cho mẹ (ca sĩ Siu Black) - điều mà hiếm khi một chàng trai dân tộc có phần cục mịch và ít nói như anh thể hiện. 

Với Trê Phi, tình cảm đó được thể hiện qua nội dung của bài hát You Raise Me Up mà anh và mẹ (NSND Hồng Vân) cùng song ca. Đặc biệt, ấn tượng nhất là những chia sẻ đầy xúc động của diễn viên hài Dũng nhí khi anh nắm tay người mẹ 73 tuổi (Cựu nghệ sĩ cải lương Phương Dung) để động viên mẹ.

Không chỉ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, trong tập đầu tiên của chương trình, Hát Cùng Mẹ Yêu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với giọng hát của 6 cặp mẹ con trong chương trình. 

Hình ảnh tập 1:


Có thể bạn quan tâm