^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Nếu có ai nói “SNSD đã hết thời”, hãy xem ngay bảng xếp hạng này!

Ngọc Trâm | 21/12/16 11:03
Dù đã ra mắt 10 năm nhưng SNSD vẫn có tên trong cả ba bảng xếp hạng độ nổi tiếng ở Kpop 2016 do Viện điều tra và khảo sát dư luận Hàn Quốc (Gallup) công bố.

Mới đây, Gallup đã đưa ra các bảng xếp hạng của năm 2016 bao gồm: Những ca sĩ tỏa sáng trong năm 2016, Thần tượng được yêu thích năm 2016 và Thần tượng được yêu thích theo giới tính và độ tuổi năm 2016. Ngoài những cái tên đang nổi như TWICE, EXO, BTS, bảng xếp hạng gây ngạc nhiên khi tất cả đều có sự xuất hiện của SNSD.

Đã 10 năm trôi qua, độ nổi tiếng của SNSD vẫn không hề suy giảm.

Cụ thể, ở mục “Ca sĩ của năm 2016”, SNSD “chễm chệ” trên vị trí số 5 mặc dù không hề có sân khấu quảng bá nào trong năm. Đây đã là năm thứ 10 liên tiếp SNSD nằm trong Top 5 của BXH này. Với mục “Thần tượng được yêu thích 2016”, SNSD một lần nữa được xướng tên khi thủ lĩnh Taeyeon chiếm lĩnh vị trí số 1. Bốn cái tên tiếp theo lần lượt là IU, Tzuyu (TWICE), G-Dragon (Big Bang), Chanyeol (EXO).

Ở BSH “Thần tượng được yêu thích theo giới tính và độ tuổi”, chẳng nghi ngờ gì nữa, Taeyeon (SNSD) tiếp tục góp mặt ở cả 4 hạng mục và dẫn đầu 3 trong số đó. 

Nam giới 13-18: IU, Taeyeon, Tzuyu, Nayeon, G-Dragon

Nam giới 19-29: Taeyeon, Tzuyu, IU, Eunji, Seolhyun

Nữ giới 13-18: Taeyeon, Chanyeol, Baekhyun, G-Dragon, Jimin

Nữ giới 19-29: Taeyeon, G-Dragon, IU, Taeyang/Hyorin

Sau khi BXH được công bố, chính các Netizen khó tính cũng phải công nhận SNSD và Big Bang thực sự là những huyền thoại của Kpop. “Sức mạnh của Soshi, ra mỗi một bài cho fan chứ chả quảng bá gì mà vẫn lọt top 5 10 năm liền, mà Taeyeon #1 nữa chứ”, “SNSD với Big Bang siêu đỉnh”, “EXO và Soshi thật khủng mà. Gà nhà SM bị gạch đá trên mạng thôi chứ nổi tiếng thì ai cũng phải công nhận”, Uầy Soshi đỉnh chưa, 10 năm liền thuộc top 5 nhé”, Netizen liên tục dành lời khen ngợi cho SNSD.

Có thể thấy, dù đã ra mắt 10 năm và gặp phải không ít biến cố nhưng độ “hot” của SNSD không hề suy giảm chút nào. 

Có thể bạn quan tâm