^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Ngọc Sơn “tỏ tình” với thí sinh Cặp đôi vàng

Nguyễn Cường | 29/11/16 08:05
Tham gia Cặp đôi vàng với vai trò giám khảo khách mời, Ngọc Sơn không chỉ góp nhiều lời khuyên chuyên môn sâu sắc mà còn khiến khán giả cười lăn lộn bởi tính hài hước.

Bên cạnh giám khảo chính Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng, tập 2 của Cặp đôi vàng còn có sự xuất hiện của Ngọc Sơn, nam ca sĩ được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng như Tình cha, Tình mẹ, Em về kẻo trời mưa... Như tính cách chân thành, hiền lành quen thuộc, Ngọc Sơn luôn dành tình cảm đặc biệt cho các thí sinh, những đàn em có chung niềm đam mê âm nhạc.

Trong màn trình diễn hài hước, đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập – Phúc Béo với ca khúc Em đi trên cỏ non, Ngọc Sơn chậm rãi, từ tốn nhưng lại khá chân thành khi chia sẻ rằng “anh không biết dùng từ gì để lột tả tình cảm dành cho hai em, bởi vì nhìn hai em, anh rất là yêu”.

Vốn tinh nghịch, Mr Đàm liền ra hiệu cho Bình Mập – Phúc Béo và hai anh chàng này cũng không kém lém lỉnh khi nhanh chóng đề nghị được gửi tặng anh Ba Ngọc Sơn “nụ hôn nồng cháy”. Vậy là trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, sự hả hê của Mr Đàm và vẻ mặt đầy bối rối của Ngọc Sơn, màn “cưỡng hôn” đã diễn ra ngay trên sân khấu Cặp đôi vàng. 

Sau đó, ông hoàng nhạc sến lại khiến khán giả cười lăn lộn khi từ tốn “Cảm ơn hai tiên nữ, tiên nữ chứ không phải người thường, tại người cõi trên với nhau nhìn là biết liền”. Màn “tình thương mến thương” với giám khảo đã giúp Bình Mập – Phúc Béo nhận được 2 điểm 10 từ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và 9.5 từ Cẩm Ly.

Ca khúc Ai khổ vì ai của cặp song ca Đông Quân – Hạnh Nguyên và Gái nhà nghèo của Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa không chỉ nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả mà còn được sự đánh giá của cao của ban giám khảo. Nếu cặp song ca Hạnh Nguyên – Đông Quân xuất sắc dành 28.5 với 10 điểm của Ngọc Sơn, 2 điểm 9.25 của Cẩm Ly – Mr Đàm, thì Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân càng xuất sắc hơn khi dành trọn 2 điểm 10 của Ngọc Sơn – Mr Đàm và 9.75 của “cô giáo khó tính” Cẩm Ly. 

Hai cặp song ca còn lại Mai Quốc Việt – Như Thùy với Nhật ký đời tôi và Phạm Trưởng – Lương Viết Quang với Em về kẻo trời mưa lần lượt nhận được tổng điểm 29.75 và 28.5.

Có thể bạn quan tâm