^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Ngọc Trinh bán đầm hạ giá

Nguyễn Cường | 07/10/16 08:05
Ngọc Trinh vô tình diện đầm đôi với Hạnh Sino. Không những thế, vòng eo 56 còn bị chính bạn thân Trà Ngọc Hằng vạch trần đang quảng cáo trá hình đầm đại hạ giá.

"Kỳ phùng địch thủ" tập 10 gồm 3 nghệ sĩ: Kelvin Khánh, Trà Ngọc Hằng và Hạnh Sino. Nếu Kelvin Khánh có sự hậu thuẫn của Khởi My, Hạnh Sino được Tuấn Hưng yểm trợ thì Ngọc Trinh lại chính là người nâng đỡ cho Trà Ngọc Hằng.

Đồng hành cùng nhau qua 10 tập ghi hình, Trấn Thành đã nhân cơ hội này để bày tỏ cảm nghĩ của mình về Ngọc Trinh. Nam MC bộc bạch: “Ngọc Trinh là một cô gái ngọt ngào, tốt bụng. Cô ấy luôn chăm sóc mọi người từ cái tâm chứ không phải dạng xạo ke làm màu”.  Không những thế, Trấn Thành còn dành cho Ngọc Trinh nhiều lời “có cánh” trong suốt quá trình ghi hình. Bạn trai Hari Won trìu mến gọi: “Cô gái dễ thương, nhí nha nhí nhảnh Ngọc Trinh” khi giới thiệu nữ hoàng nội y. Mặc cho Trấn Thành chờ đợi, Ngọc Trinh đỏng đảnh không xuất hiện khiến nam MC nghi vấn: “Chắc vũ khí của em nó bị kẹt nên dính luôn trong cửa”.

Trong một phần giới thiệu, Ngọc Trinh bất chợt hỏi “Hari Won dạo này khoẻ không anh?” khiến Trấn Thành bối rối. Để an ủi bạn đồng hành, Ngọc Trinh tiếp lời: “Thôi được rồi, không có Hari Won thì có em, hông sao hết”. Dù đã có bạn gái, Trấn Thành vẫn thoả sức ôm ấp Ngọc Trinh không chút ngại ngần. Kelvin Khánh đạ “tố”: “Trấn Thành dê ngay cả khi lên sóng” để nhắc nhở thói trăng hoa của nam MC.

“Đầm Ngọc Trinh” luôn là một đề tài được cộng đồng mạng bàn tán. Để mở màn tập 10, Ngọc Trinh tự tin khoe đường cong khi mặc trang phục bó sát cùng xe đẩy siêu thị. Nữ hoàng nội y cho biết: “Do em quá hot nên phải mua quạt tạo gió và xô để tắm giữa sân khấu này luôn”.

Bên cạnh vai trò “bình luận viên”, Ngọc Trinh còn trổ tài diễn xuất ngay trên sân khấu “Kỳ phùng địch thủ”. Ở vòng 2, cô đã hoá thân thành một thiếu nữ kiêu kỳ được ba khách mời giành giật. Với vai diễn này, Ngọc Trinh vô tình diện đầm đôi với Hạnh Sino. Không những thế, vòng eo 56 còn bị chính bạn thân Trà Ngọc Hằng vạch trần đang quảng cáo trá hình đầm đại hạ giá trên sóng truyền hình.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm