^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Ngọc Trinh nhảy sexy với hit Hàn Quốc

Nguyễn Cường | 04/11/16 06:31
Trong tập Gala "Kỳ phùng địch thủ", thừa thắng xông lên với màn nhảy đấu, Ngọc Trinh tự tin thể hiện lại hit “Boombaya” của nhóm nữ Hàn Quốc Black Pink.

Sau 13 tập phát sóng, “Kỳ Phùng Địch Thủ” mùa 1 sẽ chính thức khép lại với tập gala Tại đây, không chỉ 3 mà 8 nghệ sĩ “chịu chơi” nhất sẽ cùng hội tụ trên 1 sân khấu cùng những màn kết hợp bốc lửa. Không những thế, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng sẽ lần đầu tiên dẫn dắt chương trình mà không có sự trợ giúp của Trấn Thành hay Vân Sơn. Tám nghệ sĩ nhưng chỉ có 1 vị trí để toả sáng. Liệu nghệ sĩ nào sẽ trở thành gương mặt “bá đạo” nhất “Kỳ Phùng Địch Thủ”?

Sau 13 tập phát sóng, cuối cùng Ngọc Trinh cũng có cơ hội tự mình điều khiển chương trình mà không cần đến sự hướng dẫn của Trấn Thành - Vân Sơn. Với tập gala, Ngọc Trinh sẽ một mình “đối đầu” với 8 khách mời: Nam Thư, Ngọc Thảo, Sĩ Thanh, Anh Huy, Vũ Ngọc Ánh, Xuân Tiến, Võ Minh Lâm và “em trai” Minh Trung. Đều là những nghệ sĩ “quái chiêu” của làng giải trí, lần đầu tiên 8 nghệ sĩ - 8 “chiêu bài”khó đỡ sẽ cùng nhau công phá sân khấu “Lipsync battle Việt Nam”.

Vừa gặp lại các thánh nhép, Ngọc Trinh đã nhanh chóng tung đòn “dằn mặt”. Trong chiếc váy ngắn cùng áo bó sát, Ngọc Trinh khoe khéo đôi chân trắng nõn nà cùng đường cong 3 vòng quyến rũ. Nữ hoàng nội y tự tin đọ vũ đạo bốc lửa cùng nữ diễn viên/ ca sĩ Sĩ Thanh và chàng dancer/MC Anh Huy. Với âm nhạc EDM dồn dập, Ngọc Trinh - Sĩ Thành - Anh Huy đã khơi màu trận chiến với những bước nhảy không thể nóng hơn.

Trước khi tạm biệt mùa 1, nữ MC Ngọc Trinh còn  tiết lộ bí quyết giúp mình luôn hot trong mọi khung hình. “Tranh thủ” chương trình chưa bấm máy, Ngọc Trinh đã nhanh chóng chiếm hữu sân khấu và hướng dẫn các fans các cách chụp hình “Chuẩn Trinh”. Cách đầu tiên là bước chân ngang, hông đánh mạnh và mắt nhìn thẳng. 

Cách thứ 2, Ngọc Trinh khuyên mọi người hãy giơ tay lên cao để phô bày vòng 1 đầy sức sống cùng vòng eo con kiến đáng mơ ước. Tuy nhiên, phong cách “chuẩn Trinh” nhất thuộc về cách tạo dáng cuối cùng: xoay lưng lại và “show” vòng 3. Sexy và...chân tình, nữ hoàng nội y lại nhận được những tràng cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả sau mỗi lần tạo dáng.

Nhảy 1 mình chưa đã, Ngọc Trinh còn kéo cả 8 khách mời nghệ sĩ cùng trở lại nhảy sexy với mình. Ở tiết mục mở màn, 8 khách mời từng xuất hiện ở những tập trước sẽ cùng trở lại, “oanh tạc” sân khấu. 

Để chào mừng sự tái ngộ này, họ sẽ diễn lại các tiết mục đã giúp mình giành lấy đai vàng từ Ngọc Trinh như: Bài ca Miyahee (Vũ Hà) - Nam Thư,  Sai (Mỹ Tâm) - Võ Minh Lâm, Hold me tonight (Noo Phước Thịnh) - Sĩ Thanh, Bubble pop (HyunA) - Ngọc Thảo... Xuất hiện như “trùm cuối”, Ngọc Trinh tự tin phiêu cùng “Lần đầu” của Bảo Anh. Không chỉ nhảy một mình, cô còn kéo tất cả các nghệ sĩ cùng hoá nhịp với mình.

Có thể bạn quan tâm