^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Những lễ hội âm nhạc “khủng” nhất thế giới

Tuệ Minh | 07/01/17 00:00
Không nơi nào khiến bạn thấy được xả stress tốt hơn một lễ hội âm nhạc. Nếu có cơ hội tham dự, đừng bỏ lỡ những lễ hội âm nhạc nổi tiếng và đỉnh nhất này.

 

 

 

1. Burning Man

Một lễ hội âm nhạc được tổ chức trên sa mạc Black Rock ở Nevada. Bãi cát, nắng cháy, âm nhạc, tất cả hội tụ thành một bữa tiệc âm thanh mà bất cứ ai cũng mơ ước được tham gia một lần trong đời. Burning Man là điểm đến thường xuyên và đều đặn hằng năm của giới trẻ giàu có, với những màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng của Diplo hay Major Lazer.

2. Tomorrowland

Đây là một trong những lễ hội nhạc điện tử (EDM) lớn nhất thế giới. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày liên tiếp và có tới 15 sân khấu khác nhau để các DJ được thoải mái sáng tạo và những người tham dự được no nê tận hưởng âm nhạc.

3. Splendor In The Grass

Đây là lễ hội âm nhạc hàng đầu của Úc. Được tổ chức trong công viên của thị trấn ven biển của Byron Bay, lễ hội này thường xuyên có sự góp mặt của những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

4. Secret Solstice

Bữa tiệc âm nhạc này được tổ chức đúng vào ngày Hạ chí hằng năm ở Iceland, mang ý nghĩa là bữa tiệc sẽ không bao giờ chấm dứt kể cả khi mặt trời lặn (ngày hạ chí ở Iceland thì bạn đêm cũng sáng như ban ngày). Trên thực tế, bữa tiệc âm nhạc này kéo dài tới 3 ngày liên tiếp mà mặt trời không lặn. Nếu bạn muốn nhảy mùa vào lúc 12 giờ đêm mà vẫn thấy ánh sáng mặt trời thì hãy đặt vé đến Iceland vào ngày hạ chí nhé.

5. Outlook

Outlook là lễ hội âm nhạc dành riêng cho tín đồ nhạc Underground (những dòng nhạc không chính thống) được tổ chức ngay gần bãi biển Adriatic (thuộc vùng biển Địa Trung Hải).

6. Governors Ball

Là lễ hội âm nhạc duy nhất ở New York mà bạn phải may mắn lắm mới có cơ hội được tham gia. Lễ hội hiện đang được tổ chức đều đặn ở đảo Randall. Nó sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng và cảm hứng vô tận qua những bài hát tuyệt vời.

7. Latitude

Lễ hội âm nhạc ở Anh này đã có tuổi đời lên tới 10 năm. Đến đây bạn sẽ được thư giãn tuyệt đối trong âm nhạc chillout dễ chịu và cực kỳ bắt tai.

8. Glastonbury

Đây là lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Anh với số lượng người tham dự lên tới 150000 người. Bạn sẽ được đắm mình trong vô số thể loại nhạc khác nhau và gặp gỡ rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới cùng hội tụ về đây.

9. Coachella

Đây là lễ hội âm nhạc thường niên và lớn nhất của Mỹ, thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của báo chí bởi rất nhiều sao lớn cũng háo hức tham gia Coachella như mọi người. Những cái tên DJ siêu nổi tiếng luôn là bảo chứng cho độ hot tuyệt đối của lễ hội âm nhạc siêu khủng này.

Theo thetrendspotter

Có thể bạn quan tâm