^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Noo Phước Thịnh "soi" điểm yếu của thí sinh

Nguyễn Cường | 06/09/16 08:16
Trong tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca" là cuộc nội chiến giữa chị em ca sĩ Minh Tuyết – Cẩm Ly. Noo Phước Thịnh cũng là HLV luôn “soi” điểm yếu của các thí sinh.

Mặc dù là đội duy nhất gạt cần chọn cặp thí sinh Trần Mạnh Tài – Dương Thị Thanh Tâm nhưng không vì thế mà Noo Phước Thịnh dành những lời nhận xét có cánh với cặp đôi này. Anh đã thẳng thắn nhận xét Mạnh Tài không tâm huyết với bài hát mặc dù bài hát đó là món quà dành cho Tài.

Cặp đôi Mạnh Tài – Thanh Tâm được ghép đôi bất ngờ khi dự thi Tuyệt đỉnh song ca, trong phần thể hiện ca khúc Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh), cặp đôi đã nhận được sự lựa chọn của HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Bằng con mắt nghề nghiệp, ca sĩ Minh Tuyết đoán Thanh Tâm đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, cô nhận xét: “Thanh Tâm hát rất chuẩn và có kinh nghiệm đi hát rồi. Còn bạn trai có chất giọng rất cao, nhưng vẫn còn non hơi. May mà em có người bạn diễn rất chuẩn nên cứu vớt đôi song ca này”.

Không đưa ra lời nhận xét nào cho Thanh Tâm nhưng Noo Phước Thịnh khá khó tính khi nhận xét Mạnh Tài, anh đưa ra nhận định: “Nhìn sau bức rèm không biết như thế nào nhưng sau quay lại thì dường như bạn nam không nhiệt huyết cho lắm với bài hát đó, bạn hát cứng ngắc, rất là trả bài, kiểu đứng hát mà không có sự nồng nhiệt”. 

Là người luôn trân trọng từng khoảnh khắc xuất hiện trên sâu khấu, giọng ca Mãi mãi bên nhau cho rằng, đứng trên sân khấu như món quà cho tất cả các thí sinh, bạn không trân trọng nó thì cũng sẽ tuột mất khỏi tay bạn. Nam ca sĩ muốn nói về những điểm yếu của Mạnh Tài để Tài có thêm kinh nghiệm khi bước vào vòng trong.

Với cặp đôi này, một lần nữa, HLV Minh Tuyết khẳng định đầy tự hào “bởi vậy mới vô đội của mình”.

Hình ảnh tập 5:

 

 

Có thể bạn quan tâm