^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết mâu thuẫn nội bộ

Nguyễn Cường | 04/09/16 10:25
Minh Tuyết khuyên nam ca sĩ cần phải chiến đấu và cho biết: “Noo nên nhớ tuy chị hát nhạc trẻ nhưng chị cũng từng đã hát dân ca và hát nhạc quê hương luôn”.

Trong các tập phát sóng trước của Tuyệt đỉnh tranh tài, khán giả được chứng kiến những màn tung hứng hiệu quả của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết trên ghế nóng. Họ luôn chứng tỏ được mình là một cặp đôi đoàn kết và bảo vệ nhau trong mọi tình huống. Vậy nhưng, trọng tập 5, lần đầu tiên cặp đôi sơ hở để lộ mâu thuẫn nội bộ.

Trong màn tranh đấu để có sự đồng ý của cặp đôi Cao Hoàng Nghi – Nguyễn Văn Hương, Noo Phước Thịnh là người thuyết phục ca sĩ Minh Tuyết gạt cần chọn, thế nhưng sau khi nghe cặp đôi này hát cải lương, Noo bỗng đổi ý và muốn nhường lại cho đội Đan Trường – Cẩm Ly, anh nói: “Sau khi nghe hai bạn ca giọng cổ thì chị Tuyết ơi, em nghĩ là liều lĩnh nên dừng lại ở mức độ ủng hộ thôi. Nhạc trẻ thì anh Đan Trường, nhạc dân ca vê thẳng với chị Cẩm Ly là hợp nhất”. 

Nữ ca sĩ hải ngoại cảm thấy không vui với quyết định của Noo, chị khuyên nam ca sĩ cần phải chiến đấu và cho biết: “Noo nên nhớ tuy chị hát nhạc trẻ nhưng chị cũng từng đã hát dân ca và hát nhạc quê hương luôn”. Còn về phía mình, ca sĩ Cẩm Ly cho rằng đội của Noo và Minh Tuyết đang tung hỏa mù để khiến các thí sinh cảm thấy lung lay ý định. 

Mr Đàm lại thấy việc gạt cần chọn của Noo Phước Thịnh là theo phong trào chứ không phải là một quyết định đã được suy nghĩ thấu đáo. Là vị HLV ít nói nhất nhưng trong trường hợp này, ca sĩ Đan Trường cũng lên tiếng: “Đội bên đó chưa gì đã lục đục rồi nên anh thấy hai bạn sẽ về đội của anh là điều chắc chắn nhất”.

Vậy đây có phải là chiêu bài của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết trong việc chiêu dụ thí sinh hay cặp HLV này đang có những mâu thuẫn khi lựa chọn thí sinh. Cặp đôi hát nhạc dân ca Cao Hoàng Nghi – Nguyễn Văn Hương sẽ về đội nào?

 


Có thể bạn quan tâm