^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ốc Thanh Vân "thót tim" trước màn giả ma nữ của thí sinh nam

Nguyễn Cường | 29/09/16 08:51
Trong "Tuyệt chiêu siêu diễn" tập 11, Ốc Thanh Vân chia sẻ chị đã giật mình thon thót khi xem Minh Lý hóa thân thành ma nữ.
Ở tuần này, các thí sinh gồm: Trần Nguyễn Huy, Phạm Minh Lý, Đinh Văn Long, Mi Xuân, Thành Nghĩa, Kim Chi – Chí Bảo mở màn với tiết mục “Bống Bống Bang Bang”. Một hoạt cảnh vui nhộn đầy màu sắc, tái hiện truyện cổ tích “Tấm Cám” đã được mang đến sân khấu Tuyệt chiêu siêu diễn.
Thí sinh Trần Nguyễn Huy mở màn tập 11 bằng tiết mục “Cải lương Tấm Cám”. Nguyễn Huy đóng vai Cám, tung hứng cùng các bạn diễn trong tạo hình bắt mắt. Những cảnh quen thuộc như mẹ con Cám bắt cá bống, Cám đi vũ hội hay “làm lố” trước mặt dân chúng đều được Nguyễn Huy tái hiện trên sân khấu.
Thí sinh Phạm Minh Lý tiếp nối chương trình bằng tiết mục mang màu sắc kinh dị rùng rợn. Minh Lý hoá thân thành một hồn ma nữ sinh, đang khóc thương buồn bã về số phận của mình. Giữa không gian âm u, những đoạn diễn tả nét mặt của Minh Lý khiến các giám khảo lẫn khán giả không khỏi giật mình.
Sau khi Minh Lý kết thúc bài thi, MC Ốc Thanh Vân đã bày tỏ sự ngưỡng mộ vì ý tưởng kinh dị của nam thí sinh. Ốc Thanh Vân chia sẻ chị đã giật mình thon thót khi xem Minh Lý hóa thân thành ma nữ. Giám khảo Thu Trang dành cho Minh Lý nhiều lời khen, với chị nam thí sinh đã mang đến tiết mục có ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đầy khác biệt.
Đinh Văn Long – một thí sinh hài hước và duyên dáng. Văn Long hoá thân thành Chúc Anh Đài, thể hiện cảnh khóc lóc, tiếc thương khi biết tin người yêu Lương Sơn Bá đã qua đời. Khác với phiên bản phim ảnh hay cải lương, lần này “Chúc Anh Đài” Văn Long không ngại chụp ảnh tự sướng và livestream trước mộ phần Lương Sơn Bá. 
Thành Nghĩa hoá thân thành mụ phù thuỷ độc ác trong tiết mục “Queen of the night” của vở nhạc kịch nổi tiếng “Cây sáo thần”. Ngay từ khi Thành Nghĩa mới bước ra sân khấu, Trường Giang – Tiến Luật – Thu Trang đã trầm trồ vì thí sinh này hoá trang quá đẹp. Từ trang phục, đầu tóc cho đến thần thái, Thành Nghĩa đều toát lên vẻ hung ác và dữ dằn.
Cặp đôi Kim Chi – Chí Bảo làm nức lòng khán giả khi hoá thân thành Romeo và Juliet trong tiết mục “Love Story”. Nhờ lợi thế ngoại hình, Kim Chi – Chí Bảo không khó để chiếm lấy cảm tình của khán giả. Trong suốt thời gian Kim Chi trình diễn, Trường Giang liên tục thể hiện sự thích thú trước vẻ xinh xắn, đáng yêu của nàng “Juliet” này.
Trong phần giao lưu, Ốc Thanh Vân đã đặt ra câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của Chí Bảo và Kim Chi. Chí Bảo tiết lộ rằng anh với Kim Chi vốn không phải chị em ruột thịt, nhưng vì thân thiết và hiểu ý nhau nên đã quyết định cùng đăng ký tham gia Tuyệt chiêu siêu diễn.
Ở vòng Song diễn, Kim Chi – Chí Bảo và Minh Lý cùng nhau thi thố trong một tiết mục kể về thân phận của những ca sĩ hát nhép. Kim Chi và Minh Lý đóng vai những ca sĩ nổi tiếng, có ngoại hình đẹp. Chí Bảo hoá thân thành một anh chàng xấu xí nhưng lại sỡ hữu giọng hát cực hay. Hằng ngày, Chí Bảo đến phòng trà hát nhép cho Minh Lý. Vốn không biết hát, Minh Lý chỉ diễn trước ống kính và phó mặc mọi thứ cho Chí Bảo.
Nhận xét về tiết mục Song diễn đặc biệt này, Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang đều cho rằng Kim Chi – Chí Bảo – Minh Lý thể hiện chưa ấn tượng bằng vòng đầu. Với kịch bản hát nhép này, các giám khảo mong muốn 3 thí sinh sẽ có nhiều chiêu trò tung hứng hài hước hơn. Sau phần nhận xét, các giám khảo bắt đầu cho điểm. Trường Giang và Thu Trang chọn Minh Lý. Tiến Luật chọn Kim Chi – Chí Bảo. Đến phần bình chọn của khán giả trường quay, Kim Chi – Chí Bảo nhận được 44 điểm, Minh Lý nhận được 56 điểm. Tổng điểm, Minh Lý có được 76 điểm và Kim Chi – Chí Bảo có được 54 điểm.
Với kết quả này, Minh Lý đã vượt mặt Kim Chi – Chí Bảo khi mang về 76 điểm. Minh Lý nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Kim Chi – Chí Bảo nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm