^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Phi Nhung vướng tin đồn bằng mặt không bằng lòng với Ý Lan

Cường Nguyễn | 12/12/16 08:25
Hai nữ giám khảo Ý Lan và Phi Nhung đang vướng nghi án bằng mặt mà không bằng lòng khi nhiều lần phản đối ý kiến của nhau và từ chối chụp ảnh chung trong hậu trường.

Nguyên nhân được dự đoán từ việc Phi Nhung từng đến trường quay muộn và khiến Ý Lan cùng các nữ ca sĩ tiền bối phải chờ rất lâu. Và trong phần thi của thí sinh Công Toại - ca khúc Áo em chưa mặc một lần (sáng tác: Hoài Linh) - giám khảo Ý Lan khen Công Toại có cách ngâm thơ khác biệt, thể hiện xuất sắc bài hát. Ngay lập tức, giám khảo Phi Nhung không đồng tình: “Đã ngâm thơ thì phải ngọt ngào, không được bình bình như vậy. Chị cho em ngâm lại, nếu đúng sẽ cho ngay 10 điểm”. Công Toại đã xin phép ngâm thơ lại theo hướng dẫn của Phi Nhung và nhận ngay 10 điểm từ nữ giám khảo.

Không chỉ vướng nghi án không bằng lòng với nữ ca sĩ đàn chị, Phi Nhung từng có “hiềm khích” cùng danh ca Vũ Khanh. Cách đây nhiều năm, khi Phi Nhung chưa nổi tiếng, danh ca Vũ Khanh đã từng nhận xét cô không thể trở thành ca sĩ. Câu nói đó đã khiến cho nữ ca sĩ chạnh lòng và quyết tâm nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát. 

Và sau nhiều năm, khi gặp lại nam danh ca trên ghế nóng của Solo cùng Bolero, nữ ca sĩ đã vài lần nhắc lại chuyện năm xưa. Nam danh ca tỏ ra khá vui vẻ khi thấy Phi Nhung ngày càng nổi tiếng. Trong tập này, Phi Nhung đã gọi Vũ Khanh là bố khiến anh bất ngờ và hỏi lý do vì sao. Nữ ca sĩ cho biết cô gọi thế vì cô thích và cũng như để thể hiện tình cảm với Vũ Khanh. Lý giải của nữ ca sĩ có vẻ hơi khó hiểu?!

Cũng như trường hợp Thiên Vũ của mùa trước, ở mùa này, thí sinh 14 tuổi Quỳnh Như thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả cũng nhận được nhiều tình cảm của Ban giám khảo. Từ vòng chung kết đầu tiên đến nay, Quỳnh Như luôn nằm trong top thí sinh có số điểm cao. Trong đêm thi tối nay, Quỳnh Như thể hiện ca khúc Đèn khuya (sáng tác: Lam Phương) với phong cách khá chững chạc. 

Giám khảo Vũ Khanh nhận định: “Tiếng hát Quỳnh Như hôm nay và tương lai sẽ làm chết biết bao nhiêu con tim, trong đó có cả Vũ Khanh”. Giám khảo Ý Lan khen Quỳnh Như hát chạm vào lòng người khác. Riêng giám khảo Phi Nhung gọi Quỳnh Như xuống bàn giám khảo để tặng cho em bịch bánh bò và mong em sẽ hát ngọt như bánh.

Đêm chung kết 5 (tập 7) của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với kết quả 7 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Lê Trinh (40 điểm), Công Toại (39,75 điểm), Tùng Anh (38,75 điểm), Bửu Hòa (39,50 điểm),  Quỳnh Như (39,25 điểm), Ngọc Hương (39 điểm) và Thu Hồng (39 điểm). Thí sinh Duy Khánh vẫn có cơ hội quay trở lại nếu các Giám khảo nhận thấy các thí sinh vòng trong sa sút phong độ và khi đó, các Giám khảo có thể sử dụng quyền “cứu” 1 thí sinh đã tạm chia tay chương tình trước đó.


Có thể bạn quan tâm