^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Phú Quí vượt mặt nhóm “6 múi” điển trai

Cường Nguyễn | 22/09/16 08:12
Thu Trang, Tiến Luật cũng cho rằng Phú Quí nổi trội hơn. Bởi nhóm Đồ có nhiều thành viên, so với 1 mình Phú Quí đối chọi trên sân khấu thì được hưởng quá nhiều lợi thế.

Sau 6 phần thi ấn tượng, các giám khảo bắt đầu chọn ra cho mình 2 tiết mục yêu thích nhất. Mỗi tiết mục được giám khảo chọn sẽ được cộng 10 điểm. Trường Giang chọn nhóm Hy vọng và Minh Quang. Thu Trang chọn Thái Việt và nhóm Đồ. Tiến Luật chọn Hào Phúc và Phú Quí. Bên cạnh điểm từ 3 vị giám khảo, các thí sinh còn nhận điểm bình chọn từ 100 khán giả có mặt tại trường quay. Kết thúc phần cho điểm này, tổng điểm mà các thí sinh có được như sau: Hào Phúc được 26 điểm, Thái Việt được 43 điểm, Vinh Quang được 39 điểm, Hy Vọng được 42, nhóm Đồ được 48 điểm, Phú Quí được 62 điểm.

Ở vòng Song diễn, Phú Quí và nhóm Đồ cùng nhau thi thố trong liên khúc sôi động. Nếu như Phú Quí tiếp tục hóa thân thành một nàng công chúa thì nhóm Đồ lại lần lượt trở thành những quý ông bảnh bao, lực lưỡng. Đầu tiết mục, Phú Quí có tiếng sét ái tình với một vị tướng quân. Sau đó, Phú Quí lại được Tarzan theo đuổi. Đứng trước 2 người đàn ông, Phú Quí không biết lựa chọn ai.

Thế là Phú Quí bắt tướng quân – Tarzan thi thố võ thuật. Đang lúc tự cảm thấy vui sướng vì được nhiều người theo đuổi thì có 1 cô gái xinh đẹp xuất hiện. Cả vị tướng quân phong độ lẫn Tarzan đều bỏ Phú Quí mà đi. Quá đau đớn và buồn khổ, Phú Quí tưởng chừng đã gục ngã. Nhưng cuối cùng, vị tướng quân kia đã quay trở lại. 2 người nối lại tình xưa và sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Nhận xét về tiết mục Song diễn đặc biệt này, Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với những cố gắng của các thí sinh. Tuy nhiên, Thu Trang – Tiến Luật cũng cho rằng Phú Quí có sự nổi trội hơn. Bởi, nhóm Đồ có nhiều thành viên, so với 1 mình Phú Quí đối chọi trên sân khấu thì được hưởng quá nhiều lợi thế.

Sau phần nhận xét, các giám khảo bắt đầu cho điểm. Thu Trang, Tiến Luật chọn Phú Quí trong khi Trường Giang chọn nhóm Đồ. Đến phần bình chọn của khán giả trường quay, Phú Quí nhận được 56 điểm, nhóm Đồ nhận được 44 điểm. Tổng điểm, Phú Quí có được 76 điểm và nhóm đồ có được 54 điểm.

Với kết quả này, Phú Quí đã vượt mặt nhóm Đồ khi mang về 76 điểm. Phú Quí nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Nhóm Đồ nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm