^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Phương Thanh tái ngộ khán giả truyền hình với loạt hit cũ

Nguyễn Cường | 02/11/16 09:03
Phương Thanh tái ngộ khán giả sau chuyến tu học ở Tây Tạng, Hoàng Yến Chibi hóa lọ lem trên sân khấu Âm nhạc & bước nhảy tháng 11.

Sau chuyến học tu Tây Tạng, Phương Thanh sẽ gặp lại khán giả truyền hình trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 với chủ đề Cảm xúc. Cô sẽ trình diễn lại liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi: Chia tay trong mưa, Tình 2000, Trống vắng. 

Cuối thập niên 1990, Trống vắng (Quốc Hùng) là một ca khúc đình đám trong giới trẻ lúc bấy giờ. Ca khúc này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Làn sóng xanh, giúp tên tuổi Phương Thanh đứng vững trong lòng khán giả. Ngoài ra, cô còn thể hiện thêm ca khúc dân gian đương đại nổi tiếng trong album mới nhất là Con cò - Lưu Hà An.

Lần đầu tham gia chương trình, Hoàng Yến Chibi mạnh dạn hóa lọ lem và khoe vũ đạo sexy trong ca khúc mới nhất Cinderella. Giai điệu mở đầu ca khúc có tiết tấu giống ca khúc Close to me mà cô vừa phát hành trong tháng 9 vừa qua. Hoàng Yến Chibi cho biết Cinderella là ca khúc mới toanh mà cô chưa từng biểu diễn ở bất cứ đâu. Âm nhạc & Bước nhảy là nơi cô chọn để trình làng ca khúc mới này.

Đồng ý nha – một ca khúc được chấp bút bởi chính Huy Nam trong một ngày ngẫu hứng với những cảm xúc từ chuyện tình cảm thật của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trưởng thành của Huy Nam trong giọng hát cũng như tư duy âm nhạc, sau khi anh rời nhóm La Thăng. Hiện tại, ca khúc này đã đạt được trên 10 triệu lượt nghe trên mạng. Tham gia Âm Nhạc & Bước Nhảy, Huy Nam sẽ thể hiện ca khúc này cùng với phần đọc rap của Bảo Kun.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Hồ Việt Trung, Lưu Minh Tuấn, Lan Trinh Idol và nhóm Mây Trắng.

Có thể bạn quan tâm