^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Quang Minh, Hồng Đào bất hòa vì giành thí sinh Hàn Quốc

Cường Nguyễn | 20/09/16 15:21
Nghệ sĩ Hồng Đào đã năn nỉ ông xã Quang Minh nhường lại thí sinh “gà chiến” đến từ Hàn Quốc cho mình ở chương trình Người biến hoá số 1.

Kịch tính nhất trong đêm thi đầu tiên có thể nhắc đến cặp thí sinh Hồng Đức và Woossi (thí sinh đến từ Hàn Quốc). Nếu Hồng Đức chọn Lột xác của Nguyễn Hải Phong thì anh chàng mang chất giọng lơ lớ của xứ Kim Chi - Woossi lại chọn Bốn chữ lắm của Trúc Nhân để tranh tài. Phần tiết mục của Woossi nhận được nhiều sự phấn khích, thậm chí các giám khảo khách mời và 2 đội trưởng đều dành nhiều tình cảm cho tiết mục của anh. 

Đặc biệt ở sau phần trình diễn của Woossi, nghệ sĩ Hồng Đào đã phải “năn nỉ” ông xã Quang Minh nhường lại “gà chiến” Woossi cho mình. Nghệ sĩ Quang Minh nhận xét phần trình diễn của Woossi mang đúng tinh thần của ca khúc, đặc biệt anh rất bất ngờ với khả năng hát tiếng Việt của Woossi. Giám khảo khách mời Minh Khang cũng phải dành tặng lời khen cho Woossi khi anh chàng lên những nốt cao chót vót mà không bị chênh phô.

Được biết, Woossi tên thật là Park Woo Sung, anh chàng hiện đang là sinh viên của trường Đại học RMIT. Tuy sống ở Việt Nam đã hơn 8 năm, nhưng Woossi chỉ mới làm quen với tiếng Việt được hơn 9 tháng, vì tình yêu dành cho con người và văn hoá Việt Nam nên Woossi đã cố gắng học nói tiếng Việt nhuẫn nhuyễn.

Khi được hỏi nguyên nhân đến với chương trình Người hoá thân số 1 và chọn nhân vật Trúc Nhân để hoá thân, Woossi hồn nhiên trả lời: “Woossi là người thích giả giọng một số nhân vật hoạt hình, đặc biệt là quảng cáo bằng giọng nói khi ngồi trên taxi, với lại khi Woossi giả giọng như vậy lại đem tiếng cười đến cho các bạn xung quanh nên Woossi cũng thấy vui. Vô tình được một chị bạn nói về chương trình Người hoá thân số 1 nên Woossi thử xem sở thích của mình có đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả hay không (Cười lớn).

Còn về việc chọn anh Trúc Nhân để hoá thân vì Woossi thấy bài hát Bốn chữ lắm của anh Trúc Nhân rất dễ thương, đặc biệt cũng thắng nhiều giải nữa nên Woossi chọn để hy vọng đem lại may mắn cho mình. Điều nữa, anh Trúc Nhân là một người rất vui tính, khi Woossi tập bài, có một số chỗ không biết phải hát làm sao, Woossi gọi điện cho anh Trúc Nhân và được anh chỉ dẫn rất nhiệt tình.”

 

Có thể bạn quan tâm