^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Quang Vinh căng thẳng khi trở lại truyền hình

Nguyễn Cường | 05/11/16 17:06
Xuất hiện tại hậu trường ghi hình “Ca sĩ giấu mặt”, Quang Vinh không giấu được vẻ căng thẳng, lo lắng hiện hữu trên khuôn mặt. Anh liên tục nhấp nhỏm không yên.

Vắng bóng khỏi showbiz Việt  trong khoảng thời gian khá dài, gần đây, nam ca sĩ “Miền cát trắng” bất ngờ tái ngộ cùng người hâm mộ bằng nhiều dự án đình đám. 

Xuất hiện tại hậu trường ghi hình “Ca sĩ giấu mặt”, Quang Vinh không giấu được vẻ căng thẳng, lo lắng hiện hữu trên khuôn mặt. Anh liên tục nhấp nhỏm không yên, đi đi lại lại nhằm xua đi áp lực tâm lý. Nam khách mời chia sẻ đã hơn 3 năm kể từ khi anh nhận lời tham gia một chương trình khắc họa hành trình sự nghiệp của bản thân như thế này. 

Là một ca sĩ có thâm niên hoạt động trong giới, Quang Vinh sở hữu số lượng người hâm mộ cực “khủng”, đặc biệt có những nhân vật đã nối gót thần tượng để cũng trở thành người nổi tiếng, có thể kể đến ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Thúy Nga (Mắt Ngọc). Xuất hiện tại ghế nóng “Ca sĩ giấu mặt”, hai nhân vật đặc biệt này đã luôn chớp lấy cơ hội để thể hiện tình cảm không thể che giấu dành cho thần tượng. 

Nhạc sĩ “Người ấy” tỏ vẻ sung sướng khi tình cờ mặc đồ đôi cùng Quang Vinh, bên cạnh đó, anh còn thường xuyên ca ngợi “anh Vinh tuyệt vời! Anh Vinh là số một” khiến MC Trường Giang vịn vào đó để trêu chọc suốt buổi ghi hình. 

Chia sẻ về sự “cuồng” của mình từ năm 14 tuổi với Mười Khó, Trịnh Thăng Bình bộc bạch: “Em là “fan cứng” của anh Vinh rồi. Hồi đó, em thi vào một lớp đào tạo ca sĩ bằng bài hát “Phai dấu cuộc tình”. Sau khi đậu, em “dính” với nghề ca hát đến giờ luôn”. 

Về Thúy Nga, cô cũng cho biết: “Thời đó, anh Vinh và chị Hiền Thục là 2 ca sĩ "hot" nhất của nhà thiếu nhi quận 1, còn em thì ở nhà thiếu nhi thành phố. Nhà anh Vinh ở mặt tiền đường, còn em ở trong hẻm. Đến khi nhà em chuyển về gần đó thì chiều nào em cũng kiếm cớ xin mẹ đi mua đồ tạp hóa để xem anh Vinh có mở cửa ra không đặng nhìn thử”. Trưởng nhóm Mắt Ngọc sau đó đã bị bạn trai Nhã Phương gán cho danh hiệu “mê trai từ nhỏ” khiến khán giả tại trường quay “cười nghiêng ngả”. 

 

Có thể bạn quan tâm