^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Sao Việt cover hit mới của Soobin Hoàng Sơn

Cường Nguyễn | 26/10/16 08:03
Hòa Minzy, Hoài Lâm, Kelvin Khánh...thể hiện các sắc thái của "Phía sau một cô gái" thông qua những bản cover đầy màu sắc, đa dạng.

Chưa đầy một tuần ra mắt, bản ballad buồn của Soobin Hoàng Sơn đã đạt 4 triệu lượt xem trên Youtube và nhiều triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc Việt. Trên các diễn đàn, “Phía sau một cô gái” dành được sự yêu mến và quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Ca khúc đượm buồn mang dấu ấn tình yêu đầu của Soobin Hoàng Sơn không chỉ khiến khán giả thích thú mà còn được nhiều các nghệ sĩ trẻ chú ý và liên tục cover lại ca khúc này.

Trưởng nhóm LIME - Kim Cương dành nhiều lời khen ngợi cho bản phối của Soobin, cô nàng đồng thời cũng là người cover ca khúc “Phía sau một cô gái” sớm nhất. Bản cover của Kim Cương thu hút cư dân mạng bởi sự dễ thương, cô nàng đã tự sáng tạo lời bài hát khi đổi câu "cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái" thành “chàng trai". 

Phía sau một cô gái có giai điệu ấn tượng và sâu lắng, là sáng tác của nhạc sĩ Tiên Cookie dành tặng cho Soobin với lời hứa "nhất định sẽ trở thành hit". Lý giải cho sự lựa chọn và tin tưởng để Soobin thể hiện ca khúc này, Tiên Cookie cho biết, cô chắc chắn Soobin hát ballad rất hay và lạ.

“Phía sau một cô gái” kể về chàng trai yêu đơn phương nhưng cô gái kia luôn nhớ về người yêu cũ. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng chàng trai vẫn chấp nhận, ánh mắt vẫn dõi theo một người, trong lòng luôn ấp ôm quá khứ. Tác phẩm được xem như dự án âm nhạc lớn nhất năm nay của Soobin Hoàng Sơn. MV "Phía sau một cô gái" sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 11 này.

 

 

Có thể bạn quan tâm