^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Seohyun (SNSD) tiết lộ hình ảnh quyến rũ cho album solo

Ngọc Trâm | 10/01/17 16:18
Tiếp bước Taeyeon và Tiffany, Seohyun sẽ là thành viên thứ 3 của SNSD phát hành album cá nhân.

Mới đây, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám SNSD đã có những tiết lộ về ngày chính thức phát hành album solo đầu tay. Theo Seohyun, mini album có tên Don’t Say No sẽ lên kệ vào ngày 17/1. Trước đó một ngày, Seohyun sẽ có một showcase riêng để giới thiệu album.

Hình ảnh đầy bí ẩn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên"

Những hình ảnh teaser của album cũng đã được hé lộ. Những tấm hình đen trắng vô cùng bí ẩn và khoe triệt để đường cong quyến rũ của "em út" SNSD khiến các fan không khỏi phát cuồng.

Seohyun là một thành viên có chất giọng khá nổi trội ở SNSD. Cô cùng Taeyeon, Tiffany từng lập nên nhóm nhỏ Taetiseo và giành được những thành công nhất định với các album Twinkle, Holler, Dear Santa. Ngoài ra, cô nàng còn chứng minh khả năng ca hát khi tham gia các vở nhạc kịch.

Seohyun khoe đường cong sexy

Cô nàng trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều

Với sản phẩm “đánh lẻ” này, Seohyun đang được kì vọng sẽ “ăn nên làm ra” như những gì trưởng nhóm Taeyeon đã làm được. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận tích cực dù album còn chưa phát hành: “Seohyun-ah, chúc mừng chị đã được đi solo, cố lên nhé”, “Đừng để bị thứ hạng ảnh hưởng, hãy tập trung vào việc phô diễn hết tài năng qua lần solo này nhé!”, “Điên rồi... Họ hứa lần này sẽ khác biệt, và khác thật luôn này”…

Có thể bạn quan tâm