^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Skrillex thân thiện giúp đỡ fan cầu hôn tại festival ở Fiji

Theo Reem / infonet.vn | 19/12/16 13:06
Cảnh tượng trong mơ của hầu hết ravers nữ là đây!

Thật không khó để bắt gặp một cảnh cầu hôn đầy lãng mạng của các ravers tại nhiều festivals hay show nhạc điện tử, từ đó cũng trở thành một xu hướng mà giới trẻ luôn ao ước có được. Có người chỉ đơn giản trao tay chiếc nhẫn cho người mình yêu giữa đám đông cuồng nhiệt, có người sắp đặt mọi thứ từ DJ cho đến khán giả xung quanh sao cho thật hoành tráng. 

Khi yêu người ta sẵn sàng làm tất cả mà không ngần ngại bất cứ thứ gì. 

Khán giả tại lễ hội Your Paradise tại Fiji cũng đã có một đêm tiệc thú vị khi Skrillex "ra tay" kéo một chàng trai lên bục DJ, giúp anh cầu hôn người bạn gái của mình. Từ lâu mọi người đều biết anh là một nghệ sĩ thân thiện và thoải mái, các fan hâm mộ càng thêm yêu quý anh hơn qua hành động này. 

Sau đó Skrillex không ngần ngại để họ lướt trên đám đông trong lúc drop một track để ăn mừng khoảnh khắc đáng nhớ này.  

"Đây là thời khắc đặc biệt, hãy tận hưởng nó với người đặc biệt nhất đi cùng bạn đêm nay...........Bây giờ tôi muốn ăn mừng cho tình yêu của đôi trẻ." 

"Tôi có một anh bạn, một chàng trai đặc biệt đứng ngay tại đây..." Chàng trai bước lên, nói đôi lời rồi nhắc tên người bạn gái của mình.

Nhân vật nữ chính đã lộ diện, cô gái vô cùng bất ngờ và có chút ngượng ngùng khi đứng trước đám đông. 

Khoảnh khắc mà tất cả mọi người đều mong đợi cuối cùng cũng đã đến, chàng trai quỳ xuống và cầu hôn cô gái. Mọi người cũng không khỏi vui mừng và liên tục hò reo ủng hộ cho cặp đôi này. 

Bạn có thể theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây: 

Có thể bạn quan tâm