^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Soái ca hát nhạc sến khiến Mr Đàm nổi cáu

Nguyễn Cường | 08/10/16 10:26
Chàng trai Thạch Sớt với nét ngây ngô và giọng hát Bolero “cực chất” vừa khiến khán giả “mát lòng mát dạ” khi có cú bức phá ngoạn mục trong vòng “cơ hội cuối cùng”.

Khiến người hâm mộ “thót tim” khi rơi vào vòng nguy hiểm ở vòng đối kháng, nhưng cặp đôi Thạch Sớt – Minh Thảo đã “lấy lại” phong độ khi làm “bùng nổ” sân khấu với ca khúc nổi tiếng Đừng nói xa nhau. Trên ghế nóng, Mr Đàm chia sẻ rằng “không có ai biết được là Thạch Sớt khờ kinh khủng thế nào đâu, khờ đến nổi nhiều lần Hưng nổi quạu với Sớt”, nam ca sĩ cứ tưởng rằng chàng trai này sẽ bị loại nhưng cuối cùng lại bất ngờ trước sự thể hiện của anh trong vòng thi này. 2 tấm vé vào vòng trong đã được trao cho cặp đôi đặc biệt này trước sự cỗ vũ của khán giả.

Không riêng vì Thạch Sớt – Minh Thảo, các học trò khác cũng khác Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ hài lòng, cảm thấy vô cùng hãnh diện. Tuy nhiên, theo luật chơi, hai vị huấn luyện viên bắt buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn. Anh gửi gắm những lời khuyên chuyên môn cũng như nhắn nhủ các thí sinh hãy tin vào sự lựa chọn của mình – người đã có kinh nghiệm ăn cơm nghệ thuật gần 20 năm. Kết quả cuối cùng, Lê Tiến – Lê Linh, Phương Trang, Nhật Minh tiếp tục vào vòng trong, còn Thanh Trà – Xuân Thứ, Phương Ly, Minh Uyên đành nói lời chia tay khán giả tại đây.

Đội của huấn luyện viên Đan Trường – Cẩm Ly cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khiến cho các huấn luyện viên vô cùng khó xử. Chị Tư tiếc nuối rằng các học trò đã không thể hiện tuyệt vời như vậy trong vòng thi chính của mình mà để tận đến vòng nguy hiểm mới tỏa sáng, khiến cho cô rơi vào tâm trạng phân vân, khó đưa ra quyết định. Trước khi công bố lựa chọn của mình, Đan Trường cũng thật tình chia sẻ việc có “chia cắt” các cặp song ca cũng chỉ để chuẩn bị tốt nhất cho những vòng thi khắc nghiệt sau này.

Kết quả cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Văn Hương – Hồng Nghi bị “chia cắt”, Thanh Vinh và Văn Hương đi tiếp vào vòng trong, còn hai bạn đồng hành còn lại nói lời chia tay chương trình. Hai anh em Văn Phong – Tuấn Anh và cặp đôi Kim Dung – Linh Đan có được niềm vui trọn vẹn khi cùng nhau tiến gần hơn nữa đến ngôi vương, trong khi Quang Đệ - Li Na phải dừng bước một cách tiếc nuối.

Từ tập 10, các đội sẽ bước vào vòng Chinh phục, và mỗi tập các cặp HLV phải tự tay loại một cặp thí sinh của mình cho đến khi chọn lựa được đôi song ca xuất sắc nhất bước vào chung kết.

 

 

Có thể bạn quan tâm