^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Sơn Tùng, Hương Giang Idol "cực sung" với chương trình thiện nguyện

Nguyễn Cường - Ảnh: Huy Nguyễn | 26/09/16 09:38
Sơn Tùng và Hương Giang Idol cùng hội tụ trên sân khấu của chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa “Hành trình kết nối yêu thương”.

Sơn Tùng và Hương Giang Idol hiện là một trong những ngôi sao được giới trẻ yêu thích bởi chất nhạc gần gũi cùng phong cách biểu diễn ấn tượng. Cả hai vừa có dịp cùng đứng chung trên sân khấu của “Hành trình kết nối yêu thương” tối qua, ngày 24/9 tại SVĐ Quân khu 7, TPHCM.

Bên cạnh màn biểu diễn với vũ đạo nóng bỏng cùng vũ đoàn, Hương Giang Idol cũng có những chia sẻ chân thành về hoạt động này. Đồng thời nữ ca sĩ cũng đóng góp cho chương trình ngay trên sân khấu. Có thể nói đây là một nghĩa cử của một người trẻ, một nghệ sĩ không chỉ là những dấu ấn trên chặng đường nghệ thuật mà còn là những hoạt động vì cộng đồng.

Nam ca sĩ Sơn Tùng xuất hiện khá chỉn chu với phong cách ấn tượng. Anh luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện với phong cách thời trang và phong cách trình diễn với nhiều ý kiến trái chiều. Đến với chương trình lần này, giọng ca "Không phải dạng vừa đâu" dường như đã có sự tiết chế nhưng vẫn nổi bật.

Với phong cách trình diễn ấn tượng cùng những bản hit, Sơn Tùng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Anh có nhiều màn giao lưu với khán giả, tạo được sự gần gũi và kết nối.

Có thể nói, Sơn Tùng luôn là cơn bão mỗi khi xuất hiện và thỏa lòng chờ đợi của khán giả. Cũng giống như đồng nghiệp Hương Giang Idol, Sơn Tùng cũng có nghĩa cử cao đẹp đóng góp cho chương trình, ủng hộ các em nhỏ. Đây trở thành ngày hội cho những sự kết nối và yêu thương.

Bên cạnh, Hương Giang Idol, Sơn Tùng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng dành thời gian tham gia và cống hiến nhiều tiết mục đặc sắc. Có thể kể đến như: Quang Lê, Minh Hằng, Trường Giang, Miu Lê, Nhật Tinh Anh, bé Bảo Hân, Nguyễn Ngọc Sơn, Jayden Nguyễn, Thanh Huyền Idol,…

Hình ảnh đêm diễn:

 

Có thể bạn quan tâm