^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

TWICE lại bị “ném đá” tơi tả vì hát nhép

Ngọc Trâm | 29/11/16 15:25
Mới bị chỉ trích vì màn “live” dở tệ trên Melon Music Awards, TWICE lại tiếp tục hứng trọn “gạch đá” khi bị phát hiện hát nhép trên Super Seoul Dream Concert.

Super Seoul Dream Concert 2016 có sự góp mặt của hơn 20 idolgroup đình đám xứ Kim Chi. Đây là một sự kiện hoành tráng do thương hiệu điện thoại Hàn Quốc W Mobile tài trợ với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ.

TWICE bị bắt quả tang hát nhép trong Super Seoul Dream Concert.

Sau khi sự kiện diễn ra, một bản danh sách các bài hát biểu diễn trong đêm nhạc được đăng tải trên mạng xã hội. Các Netizen khó tính đã phát hiện ra rằng phần biểu diễn của TWICE có ghi chữ AR, trong khi của G-Friend ở ngay bên dưới lại là MR. Theo họ, MR mới là hát “live”, còn AR chính là hát nhép.

Và đương nhiên, Netizen sẽ chẳng bỏ qua cơ hội này để “dìm” 9 cô gái nhà JYP. Họ còn không quên “đào” lại bản MR Remove (clip cắt phần nhạc nền, chỉ để lại giọng hát thật) của TWICE trong Melon Music Awards cách đó mấy ngày. Ở bản “live” đó, mọi nhược điểm trong khả năng hát hò của TWICE đều bị phơi bày. Từ đó, Netizen càng có cớ để chỉ trích thậm tệ việc họ hát nhép ở Super Seoul Dream Concert.

Phần trình diễn của TWICE tại Super Seoul Dream Concert.
Bản MR Remove khiến TWICE bị chỉ trích vì khả năng hát hò dở tệ tại Melon Music Awards. 

Trên Pann, có rất nhiều bình luận tiêu cực về TWICE như: “Biết là với idol thì xinh đẹp quan trọng rồi, nhưng hình như TWICE chỉ được debut hoàn toàn nhờ gương mặt ấy, kiểu các em chỉ cần xinh thôi, hát hò cứ để nhép lo”, “Chuyện Twice nhép hết chỗ này đến chỗ khác rồi ẵm daesang MMA đúng là nực cười. Bài hát của năm? Đồng ý là TWICE đang rất nổi, thế nhưng chẳng phải một ca sỹ thì cần phải biết hát sao? Hay giờ idol không phải ca sỹ nữa rồi? Nghe MR removed mà choáng”…

Có lẽ, TWICE thực sự phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cải thiện giọng hát nếu muốn đứng vững thật lâu như những bậc tiền bối SNSD, Wonder Gilrs.

Có thể bạn quan tâm