^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Thanh Hà song ca cùng bạn trai MC Kỳ Duyên

Nguyễn Cường | 24/10/16 07:53
Một màn song ca gây ấn tượng khác trong chương trình " Ca sĩ giấu mặt" là sự kết hợp giữa Thanh Hà và David Duy Hân trong ca khúc “Khi người yêu tôi khóc”.

Ở vị trí ghế nóng, Roland Casiquin Jr. – Bạn trai gốc Philippines kém 12 tuổi của Thanh Hà cùng David Duy Hân – Chàng “phi công trẻ”, người tình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có mặt để cổ vũ cho ca sĩ khách mời. Ngoài ra, ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Quỳnh Chi, chuyên viên trang điểm Nhật Bình, người mẫu Trang Khiếu và nhà báo Phạm Thành Trung cũng góp mặt vào đội hình ghế nóng để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi

Ca sĩ Thanh Hà dường như khá thích thú trước khiếu hài hước của MC Trường Giang khi trong suốt chương trình, cô thường xuyên cảm thán trước những câu nói đùa của nam danh hài. Ở một diễn biến đặc biệt, sau khi Mười Khó trổ tài “bắn” tiếng Nhật theo phong cách chỉ mỗi mình hiểu, nữ danh ca đã không kềm chế được phải thốt lên: “Còn người nào như Giang trên đời nữa không, để Hà mang về nhà chơi”. 

Chớp lấy cơ hội, ngay lập tức chen ngang để “chặt chém” nam MC, “Búp bê” Thanh Thảo nói: “Có người giành làm của riêng rồi, thuộc về Nhã Phương rồi chị Hà ơi”. Trong khi nữ danh ca hải ngoại chưa kịp hiểu hết vấn đề thì Trường Giang đã vội vã phủ nhận: “Cuộc sống của em thuộc về khán giả và nghệ thuật, em không thuộc về ai hết”. Thanh Thảo sau đó đã dọa sẽ ghi âm lời nói này của Mười Khó và gửi tận tay Nhã Phương khiến anh chàng lúng túng kết thúc câu chuyện bằng việc cho rằng đoạn đối thoại này sẽ bị cắt khi phát sóng.

Cũng trong tập phát sóng thứ 5 của “Ca sĩ giấu mặt”, Thanh Hà cùng bạn trai kém tuổi Roland đã có màn song ca đầy tình tứ trong một sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Đức Huy – Nếu xa nhau. Xuất thân là một nhạc công, khách mời gốc Philippines đã đệm guitar cho bạn gái hát trên sân khấu. Dù vốn tiếng Việt còn nhiều hạn chế, anh vẫn khoe giọng cùng nữ danh ca, nhận được nhiều tình cảm của người xem. 

Một màn song ca gây ấn tượng khác trong chương trình là sự kết hợp giữa Thanh Hà và David Duy Hân trong ca khúc “Khi người yêu tôi khóc”. Chất giọng nam tính, trầm ấm của bạn trai MC Kỳ Duyên khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

 

Có thể bạn quan tâm