^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thu Minh ôm hôn Trang Pháp

Nguyễn Cường | 02/10/16 10:38
Kết thúc màn biểu diễn, Thu Minh và Trang Pháp lại ôm hôn nhau vì hạnh phúc với tiết mục ấn tượng đã mang đến cho chương trình VietNam Idol.

Đêm đăng quang của Vietnam Idol tối 30/9 là sân khấu đầu tiên mà Thu Minh giới thiệu sản phẩm mới nhất - ca khúc Goodbye. Điều đặc biệt, ca khúc này tiếp tục là một sáng tác của Trang Pháp dành cho thầy của mình sau thành công của Đừng Yêu ra mắt năm vừa rồi. 

Sau một ngày ra mắt, Goodbye với giai điệu và ca từ ấn tượng, cùng giọng hát điêu luyện của Thu Minh đã nhanh chóng thành hit, nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả. Chính vì điều đó nên khi gặp nhau trong hậu trường Vietnam Idol đêm qua, thầy trò Thu Minh - Trang Pháp lập tức tay bắt mặt mừng, liên tục ôm hôn nhau ăn mừng thành công này.

Trong đêm chung kết, Trang Pháp xuất hiện cùng Thu Minh trên sân khấu Vietnam Idol. Cô đệm đàn piano một cách điêu luyện cho tiết mục Goodbye của Thu Minh. Ngoài ra, Trang Pháp cũng góp giọng cùng đàn chị trong tiết mục này. 

Cả hai cùng nhau mang đến một tiết mục thăng hoa và được đánh giá là ấn tượng nhất trong đêm đăng quang của Vietnam Idol tối qua. Kết thúc màn biểu diễn, Thu Minh và Trang Pháp lại ôm hôn nhau vì hạnh phúc với tiết mục ấn tượng đã mang đến cho chương trình.

Thời gian vừa qua, Trang Pháp nhận được sự hướng dẫn về thanh nhạc của Thu Minh để hoàn thiện hơn nữa giọng hát. Nữ ca sĩ không chỉ nhận được khen ngợi về sự tiến bộ trong giọng hát mà khả năng sáng tác ngày càng điêu luyện. Có thể thấy, Trang Pháp đang là hình mẫu của một Ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công bậc nhất hiện nay của showbiz Việt.


Trong hậu trường đêm đăng quang của Vietnam Idol tối qua, Trang Pháp còn có dịp hội ngộ nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Hoàng Quyên...

 

 

Có thể bạn quan tâm