^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thu Trang khoe giọng hát thảm họa trên “ghế nóng”

Nguyễn Cường | 12/01/17 08:42
Đáp ứng lại yêu cầu của Mười Khó, Thu Trang đã khoe giọng hát “thiên phú” của mình với ca khúc trữ tình mang tên Duyên Phận qua phần phụ họa của các nghệ sĩ.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận ngoài ba nghệ sĩ quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên thì còn có sự xuất hiện của danh hài Đại Nghĩa. Anh giữ vị trí là một thành viên khách mời của Ban bình luận. Vì không theo dõi được các thí sinh thể hiện ở tập trước nên Đại Nghĩa đã nhờ ca sĩ Tóc Tiên tóm tắt lại qua “một đôi chữ” ngắn gọn. 

Tóc Tiên chia sẻ đây là lần đầu tiên cô tham gia vai trò bình luận ở một gameshow dài hơi và cảm thấy rất thú vị vì dường như đoán…sai hết. Nữ ca sĩ cũng lần lượt giới thiệu “sở đoản” của bộ ba Ban bình luận: Thu Trang thường đoán các thí sinh là Phạm Văn Mách, Trường Giang hay “lật lọng” còn bản thân cô nàng là một chuyên gia…quên. Điều này khiến cho khán giả có được trận cười nghiêng ngả.

Phần giao lưu sôi nổi hơn nữa khi Trường Giang yêu cầu Thu Trang vào vai ca sĩ trên sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao. Đáp ứng lại yêu cầu của Mười Khó, Thu Trang đã khoe giọng hát “thiên phú” của mình với ca khúc trữ tình mang tên Duyên Phận qua phần phụ họa của các nghệ sĩ. 

Thu Trang “trách móc” ban nhạc đã đánh sai tông của chị chứ không phải chị hát không hay. Tiếp đến, chị khoe giọng hát ở tông cao hơn và khiến khán giả cười té ghế vì bị “bể đĩa”. Đại Nghĩa hóm hỉnh xin lỗi mọi người vì giọng hát “thảm họa” của người em gái.

Thu Trang lại cho rằng đây chính là ca sĩ Thu Ngọc, Trường Giang dự đoán ca sĩ Thu Minh nhưng sau đó lại anh đổi ý thành ca sĩ Phi Nhung và còn dò hỏi Heo Xinh Xinh là anh và cô nàng có phải đã từng gặp nhau ở Đà Nẵng. Heo Xinh Xinh trả lời rằng cô và Trường Giang đã từng yêu nhau khiến danh hài ngớ người. 

Một lần nữa Tóc Tiên lại được dịp “chọc quê” Trường Giang khi lên tiếng “vạch trần” anh là người đàn ông nổi tiếng phụ tình. Ngược lại với Thu Trang và Trường Giang, Đại Nghĩa dự đoán Heo Xinh Xinh chính là ca sĩ Thu Thủy hoặc Ngô Quỳnh Anh.

Heo Xinh Xinh đã đến với phần thể hiện của mình qua ca khúc Lời Yêu Thương. Và danh tính của cô nàng chính là ca sĩ Thu Ngọc – cựu đội trưởng của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời. Đây là nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với phong cách dễ thương và trẻ trung. Đến năm 2013, nhóm Mây Trắng tạm ngưng hoạt động. Khi chính thức lộ diện, Trường Giang mới “trách móc”: “Tôi yêu bà hồi nào?” thì nữ ca sĩ Thu Ngọc mới lém lỉnh cho biết: “Chuyện anh yêu Nhã Phương là chuyện của anh, còn em yêu anh là chuyện của em” khiến danh hài cười khoái chí.

Thu Trang “đá xéo” vui rằng Trường Giang hoang mang vì thả thính nhiều quá nên nên không biết đã thả thính cho những ai. Chị cũng bày tỏ niềm vui khi thấy Thu Ngọc ở sân khấu vì chị đã từng rất thích nhóm nhạc Mây Trắng từ khi còn đi học ở trường.

Thu Ngọc chia sẻ sau một khoảng thời gian vắng bóng, khi quay trở lại sân khấu Mặt Nạ Ngôi Sao chị mong muốn được một lần nữa đối điện với khán giả. Dù bị tháo mặt nạ khá sớm nhưng chị vẫn rất vui khi được đứng trước khán giả.


Có thể bạn quan tâm