^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Tin Tin khiến Cẩm Ly và Đại Nghĩa cười ngất

Nguyễn Cường | 16/10/16 17:13
Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất. trong đêm Bán kết 'Người hùng tí hon".

Trong đêm thi này, 3 đội gồm Biệt đội Hồng hạc (đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc), Biệt đội Gấu trúc (đội trưởng Tuấn Kiệt), Biệt đội Sơn ca (đội trưởng Thái Trinh – Tronie) đã thi tài để tranh 2 tấm vé vào vòng Chung kết. Sau khi cân nhắc, đánh giá kỹ càng, các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần đã quyết định trao cho Biệt đội Hồng hạc và Biệt đội Gấu trúc những con điểm thuận lợi hơn. Với điểm thấp nhất đêm thi, Biệt đội Sơn ca đã chính thức nói lời chia tay chương trình.

Quyết tâm tung toàn lực cho Bán kết, đội trưởng Tuấn Kiệt đã mạo hiểm để cho “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin độc tấu trên sân khấu. Không có bất cứ bạn diễn nào, Tin Tin chỉ hát múa và diễn thoại 1 mình. Cậu bé mũm mĩm hóa thân thành chú gấu trúc... bị trụi lông vì cháy rừng. Do không còn lớp lông ấm áp, “gấu trúc” Tin Tin phải mượn đỡ chiếc khăn bông màu hồng để quấn ngang người.

Theo Tin Tin, đây cũng là cách để cậu bé tránh sự truy sát của đám thợ săn. Trong lúc đang lang thang trong rừng, Tin Tin đã bắt gặp 1 em bé bị bỏ rơi. Những đoạn Tin Tin tung hứng cùng tiếng khóc của em bé gợi nhớ đến tiết mục từng gây bão của đội trưởng Tuấn Kiệt ở chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm.

Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất. Duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh, Tin Tin còn thổi bùng sân khấu Người Hùng Tí Hon bằng loạt động tác lắc hông cực gợi cảm. Trong quá trình Tin Tin trình diễn, giám khảo Cẩm Ly thậm chí còn đập bàn, cười ngất ngưỡng và quay sang giám khảo John Huy Trần tìm đồng minh trợ giúp.

“Chịu không nổi” sự đáng yêu của Tin Tin, Đại Nghĩa – John Huy Trần – Cẩm Ly đã yêu cầu cậu bé 5 tuổi nhảy lại một lần nữa. Sau khi phô diễn tài năng đặc biệt của mình, Tin Tin đã nhận được 3 con điểm 10 từ giám khảo. Điểm trung bình của cậu bé là 10.

Trong giây phút chia tay, Tronie xúc động chia sẻ rằng Người Hùng Tí Hon đã mang đến cho anh những trải nghiệm quý giá về cuộc sống. Trong khi đó, các bé Mẫn Nhi, Minh Châu, Bảo Ngọc, Thanh Sơn cũng nghẹn ngào vì phải rời khỏi chương trình trước vòng Chung kết.

Hình ảnh Bán kết:

 

Có thể bạn quan tâm