^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tin Tin siêu đáng yêu trong buổi tập luyện "Người hùng tí hon"

Nguyễn Cường | 22/10/16 16:54
Tin Tin đã thể hiện nhiều trạng thái biểu cảm vô cùng đáng yêu trong buổi tổng duyệt cho đêm Chung kết Người Hùng Tí Hon diễn ra vào tối thứ Bảy tuần này.

Quyết tâm tung toàn lực cho trận Chung kết, đội trưởng Tuấn Kiệt xây dựng cho “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin một kịch bản hoàn chỉnh để phô diễn được những thế mạnh của cậu bé này. Trong tiết mục ở đêm Chung kết, Tin Tin sẽ hóa thân thành tộc trưởng của bộ tộc da đỏ cầu mưa cực hài hước. Trong buổi tổng duyệt, Tin Tin đã tập luyện hăng say ở cả phần hát lẫn phần vũ đạo vô cùng đáng yêu. Biểu cảm phụng phịu, gương mặt bụ bẫm đáng yêu cùng cách pha trò hài hước, phần dự thi của Tin Tin dự sẽ “gây bão” trong đêm thi cuối.

Để trợ lực cho các tài năng nhí trong chặng đua cuối cùng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Hà Vân sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Nếu Hà Vân khoe giọng ngọt ngào cùng cô bé Kim Chi (Biệt đội Gấu trúc) trong bài hát “Khúc hát sông quê” thì Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn gây náo loạn sân khấu khi diễn cùng thiên thần Lam Giang (Biệt đội Hồng hạc).

Đàm Vĩnh Hưng và Lam Giang sẽ cùng nhau thể hiện liên khúc “Tự nguyện – Hãy hát lên”. Với 2 phong cách hoàn toàn trái ngược, “ông hoàng nhạc Việt” cùng “tiểu công chúa” Lam Giang hứa hẹn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ nhiều tình tiết bất ngờ.

Chung kết Người Hùng Tí Hon mùa 2 năm 2016 phát sóng vào lúc 19h ngày 22/10/2016 trên kênh HTV7.

Hình ảnh buổi tập luyện:

 

Có thể bạn quan tâm