^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Tóc Tiên ngỡ ngàng khi Trấn Thành nhận làm em gái nuôi

Nguyễn Cường | 03/11/16 10:08
Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú.

Mở màn chương trình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khấy động không khí trường quay với ca khúc sôi động “I’m In Love”. Tiếp đó, là sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú. Do vậy mà Tóc Tiên lựa chọn về “gia đình” Trấn Thành – Thu Trang, và ca sĩ Quang Vinh về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa bởi những tranh luận nảy lửa của các nghệ sỹ trong hai đội chơi. 

Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.

Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà Hà và Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Và “oái ăm” thay, họ đều là những giọng ca…phá hit.

 

Có thể bạn quan tâm