^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trấn Thành “quê độ” khi Bảo Thy “bênh" Trường Giang

Đình Cường | 18/12/16 08:00
Trong "Giọng Ải Giọng Ai" tập 7, Bảo Thy đã khiến Trấn Thành “quê độ” khi cô phân trần: “Chậm mồ hôi là hành động ga lăng của người đàn ông”.

Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện đầy cảm xúc với Buông. Thu Trang cho rằng bạn này nhép tốt, diễn giỏi. Với ST, dù đưa ra nhiều lời nhận xét nhưng cuối cùng anh cũng chưa có câu trả lời. Bảo Thy cho rằng thí sinh nhép hay và diễn đạt, tuy nhiên cô cho rằng nhép với khẩu hình nhỏ thì không thể hát tròn chữ. Trấn Thành dự đoán thí sinh này hát dòng nhạc RnB. Kế đó, giọng ca bí ẩn số 5 khuấy động không khí chương trình với Đường Cong. Giống như vòng 1, Bảo Thy vẫn giữ vững quan điển của mình khi dự đoán thí sinh này có lẽ hát dòng nhạc bolero và hát hay. 

Ốc Thanh Vân cũng cảm giác bạn này có cột hơi khỏe và đầy nội lực nên chắc chắn hát hay. Trái ngược với đội đối thủ, Thu Trang lại cho rằng thí sinh này khi hát nhịp không có, nên sẽ hát không hay. ST chia sẻ anh thích những gì khác biệt nên anh quyết định sẽ giữ giọng ca này đến vòng cuối. Cuối cùng, thí sinh số 6 nhép ca khúc Trái Tim Bên Lề. Nếu Trường Giang nghĩ đây là người không biết hát thì Thu Trang lại nghĩ đây là người biết hát.

Hai đội chơi tiếp tục đưa ra phán đoán của mình. Đội Trường Giang lựa chọn thí sinh vị trí số 1, đội Trấn Thành chọn số 6. Và sự thật đã được hé lộ nếu lựa chọn của đội Trấn Thành sai lầm thì đội Trấn Thành nội bộ lục đục khi chọn nhầm thí sinh. Bảo Thy “đổ lỗi” sự lựa chọn sai lầm đó là của Trường Giang và Ốc Thanh Vân. Ngay lập tức, Trường Giang phản pháo đây là chiến thuật để đến vòng cuối anh mang về 50 triệu cho Bảo Thy.

Nếu Ốc Thanh Vân lựa chọn thí sinh số 4 thì Bảo Thy lại chọn thí sinh số 5. Trường Giang hướng theo sự lựa chọn của giọng ca Công Chúa Bong Bóng. Còn ở đội Trấn Thành, cả anh và ST cũng đồng quan điểm chọn thí sinh số 4.

Cuối cùng, cả hai lần lượt song ca với hai ca sĩ qua hai ca khúc Quay Lưng Đi và Tình Yêu Tuyệt Vời và hai thí sinh đều có giọng hát…dở như nhau. Như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai, cả hai khách mời đều trắng tay ra về vì sự lựa chọn sai.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm