^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trịnh Khôi Vĩ tung teaser ca khúc ngôn tình

Nguyễn Cường | 28/11/16 13:27
Mới đây, “nam thần” Trịnh Khôi Vĩ đã tung ra teaser của ca khúc “Im lặng mệt tim” khiến các fans “đứng ngồi không yên”.

Theo đó, cách đây 3 tuần, single “Im lặng mệt tim” của nam ca sĩ trẻ Trịnh Khôi Vĩ và Top 5 Vietnam Idol Vân Quỳnh chính thức được ra mắt khán giả.

Single “Im lặng mệt tim” được xem là sự đột phá về hình ảnh cũng như trong phong cách âm nhạc của anh chàng Wacky Cheng - một sự trưởng thành đúng nghĩa. Dù là lần đầu tiên kết hợp chung nhưng sản phẩm đã nhận được những sự đón nhận tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn.

Đáp lại tình cảm của mọi người, ngay sau đó, anh chàng Wacky Cheng và ê-kip đã bắt tay vào thực hiện MV “Im lặng mệt tim”dành tặng những khán giả mến mộ mình. Rõ ràng, tình yêu không phải là một đề tài mới, tuy nhiên, ngay sau khi teaser “Im lặng mệt tim” ra mắt, nhiều khán giả hào hứng với một câu chuyện cũng như cách truyền tải mới - một mảng màu khác của những người trẻ sau khi chia tay.

Đó là một nỗi cô đơn nặng trĩu, một sự tiếc nuối đến xót xa khi hai người không thể tiếp tục cùng đi chung trên một con đường. Nam ca sĩ Trịnh Khôi Vĩ cho biết: “Tôi tin chắc rằng, những hình ảnh trong MV “Im lặng mệt tim” sắp ra mắt tới đây sẽ khiến nhiều khán giả có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình ở trong đó, nhưng theo cách kể chuyện, giai điệu nhẹ nhàng và khác biệt. Nó sẽ khác hẳn những câu chuyện sau chia tay mà mọi người thường thấy trước đó”.

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Trịnh Khôi Vĩ là cái tên hứa hẹn nhiều sự mới mẻ cho làng giải trí Việt Nam. Bởi với một người làm nghề không toan tính, chỉ cố gắng làm tốt nhất về mặt nghệ thuật như Vĩ, có thể nói là “của hiếm” trong giới showbiz xô bồ như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm