^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Trịnh Thăng Bình bất ngờ bị loại, Lê Minh Sơn lại có thí sinh "khủng"

Ngọc Trâm | 12/12/16 08:06
Trịnh Thăng Bình bất ngờ không được HLV nào "gạt cần" khi xuất hiện tại "Sing my song" với một sáng tác mới toanh.

Tập 4 Sing my song - Bài hát hay nhất đã chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều cái tên quen thuộc trong đó có ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình. Tác giả "Người ấy" bất ngờ bị loại khi không nhận được sự lựa chọn từ cả 4 HLV. 

Trịnh Thăng Bình bất ngờ bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Trịnh Thăng Bình mang tới Sing my song một sáng tác mới của anh mang tên Vỡ tan. Vẫn là một phong cách quen thuộc, ca từ và giai điệu gây nghiện, tuy nhiên, bài hát của anh lại chưa phù hợp với tiêu chí lựa chọn của 4 vị HLV.

Phần trình diễn của Trịnh Thăng Bình.

Mặc dù vậy, HLV khó tính Lê Minh Sơn vẫn dành cho anh những lời khen: “Bạn là một người tác giả có lối đi và khán giả của riêng mình. Dù không có HLV nào chọn bạn thì bạn vẫn có thể tự tin để đi tiếp trong một đời sống âm nhạc có rất nhiều phong cách khác nhau như hiện nay”.

HLV Đức Trí cũng có lời giải thích lí do tại sao anh không chọn Trịnh Thăng Bình: “Bình có nhiều ca khúc xứng đáng có mặt ở ngày hôm nay hơn. Tuy nhiên có lẽ vì Bình muốn thử thách mình nên đã chọn một ca khúc khá khó. Đó là lí do bạn không nhận được cái gạt cần từ mọi người”.

Ngoài Trịnh Thăng Bình, tập 4 Sing my song còn ghi dấu ấn đặc biệt bởi một thí sinh vô cùng cá tính Bùi Caroon. Anh chàng này đã chẳng còn xa lạ khi từng là học trò của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012.  Đến với Sing my song, Bùi Caroon gây ấn tượng với ca khúc Người mù.

Học trò của Hồ Ngọc Hà đã có màn trở lại đầy ấn tượng.

Bài hát được anh lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong cuộc sống của anh. Bùi Caroon sử dụng chính câu chuyện đó như một phép ẩn dụ để gửi gắm mong muốn cuộc sống tích cực hơn. Ca khúc khiến HLV Lê Minh Sơn tỏ ra vô cùng xúc động và phấn khích: “Từ đầu chương trình tới giờ, bạn là người khiến tôi cảm thấy tâm hồn mình khác đi. Dù bạn có về với đội của tôi hay không thì tôi vẫn phải cảm ơn bạn”. Và không ngoài dự đoán của số đông, Bùi Caroon đã chọn về đội của nhạc sĩ “Chuồn chuồn ớt”.  

Phần trình diễn vô cùng ấn tượng của Bùi Caroon.

Một số gương mặt quen thuộc khác gây chú ý tại tập 4 Sing my song là nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm – học trò của diva Thanh Lam. Nhạc sĩ Vợ người ta đã chọn về đội HLV Nguyễn Hải Phong, trong khi đó “chân dài” xinh đẹp Trương Kiều Diễm lựa chọn HLV Đức Trí.

Tập 5 Sing my song – Bài hát hay nhất sẽ lên sóng lúc 21g ngày 18/12 trên kênh VTV3.

Có thể bạn quan tâm