^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trước mặt Minh Vy, Cẩm Ly gọi Mr Đàm là chồng

Đình Cường | 14/12/16 08:27
Ông hoàng nhạc Việt và chị Tư Cẩm Ly dành cho nhau những lời ngọt ngào trước mặt nhạc sĩ Minh Vy khiến khán giả được trận "cười no bụng" trong tập 4 Cặp đôi vàng.

Mai Quốc Việt – Như Thùy với ca khúc nổi tiếng Sa mưa giông nhận được đánh giá rất cao từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định “Ngày hôm nay là anh thấy Việt hát hay nhất, những câu hát của em rất là vừa với giọng hát của em, nó rất dày và ấm áp, còn như Thùy thì rất sáng và ngọt ngào cảm xúc”. Ngoài giọng hát, diễn xuất của cặp đôi cũng được đánh giá cao, tiến bộ rõ rệt, không còn ngại ngùng so với những đêm thi trước. Đặc biệt, vì đêm thi này có sự xuất hiện cổ vũ của bạn gái Mai Quốc Việt, nên anh bỗng chốc trở thành “nạn nhân” chọc ghẹo của ban giám khảo.

Nói về chuyện phải thân mật cùng bạn diễn trên sân khấu, Cẩm Ly thật lòng chia sẻ rằng: “Nếu đã bước chân vào nghệ thuật rồi thì người bạn đời của mình phải hiểu tính chất công việc, giống như chị có 2 người tình, người tình âm nhạc là Đan Trường và người tình muôn thuở Quốc Đại”. Lúc này Mr Đàm ở cạnh bên bỗng tỏ ra “giận dỗi” hỏi đồng nghiệp “Vậy còn tui” khiến nữ ca sĩ phải thanh minh rằng “Cái này không gọi là người tình, mà là Dương lang”. 

Thuận nước đẩy thuyền, Đàm Vĩnh Hưng tự tin khẳng định mình là chồng bé của Cẩm Ly, còn Minh Vy là chồng lớn. Màn đối đáp của giám khảo khiến cho sân khấu cười ra nước mắt. Hai nghệ sĩ hài Bình Mập – Phúc Béo trong trang phục “bánh bèo” nhiều màu sắc và bài hát Cây cầu dừa nổi tiếng khiến sân khấu Cặp đôi vàng bùng nổ. Diễn xuất duyên dáng của bộ đôi mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. 

Trong một diễn biến khác, câu chuyện về tình cảm của người mẹ nghèo trong nền giọng hát ngọt ngào truyền cảm của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. Lần này, cặp song ca không chỉ chinh phục giám khảo và khán giả bằng khả năng âm nhạc mà còn cả diễn xuất. Nhạc sỹ Minh Vy cho rằng dù có thể nắm bắt cảm xúc sau Công Nghĩa, nhưng sự xúc động mà Thiện Nhân có được còn nhờ vào chính việc liên tưởng đến mẹ ruột, người lặn lội từ Quy Nhơn vào xem cô bé hát. 

Trái với phần dàn dựng công phu của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, phần trình diễn của Đoàn Minh – Phạm Yến dù được đánh giá tốt nhưng cảnh minh họa chưa được thuyết phục. Đàm Vĩnh Hưng thật lòng chia sẻ rằng : “Mình phải luôn xác định rằng không biết tới vòng nào hay tới bài hát nào, mình sẽ là người phải ra đi, hay ở lại cho nên phải có một sự đầu tư kỹ càng cho tiết mục của mình”.

Tập 4 Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không có cặp song ca nào bị loại. Với tổng điểm 29.75, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân tiếp tục 7 vị trí dẫn đầu, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và Đông Quân – Hạnh Nguyên cùng đồng điểm 29, Mai Quốc Việt Như Thùy nhận được 28.75, Bình Mập và Phúc Béo vẫn an toàn với 28.25, với tổng điểm 27.5, Đoàn Minh – Phạm Yến và Tấn Hoàng Chiến Thắng cùng giữ vị trí cuối. Bù lại, trong tập 5, cuộc chiến sẽ diễn ra khốc liệt hơn khi có đến 2 cặp đôi bị loại.

Có thể bạn quan tâm